Chuẩn bị đón mùa nắng nóng sắp tới, trung tâm điện máy Điện máy Xanh triển khai chương trình khuyến mãi mới với “4 ưu đãi khủng” dành cho các khách hàng mua máy lạnh trong tháng này. 

1. Tặng 50% chi phí ống đồng.
Để giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng trong tháng cao điểm này, Điện máy Xanh sẽ hỗ trợ 50% chi phí ống đồng cho khách hàng khi mua máy lạnh.

2. Trả góp với lãi suất cực thấp 0 - 0.5%
Cũng trong dịp này, Điện máy Xanh vẫn sẽ tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi trả góp với lãi suất từ 0 - 0.5%, tạo điều kiện thuận lợi và san sẻ nỗi lo tài chính cho khách hàng khi cần mua thiết bị giải nhiệt trong mùa hè này. Thủ tục để mua máy lạnh lãi suất thấp cực kì đơn giản, quý khách hàng chỉ cần trả trước từ 30% đến 70% tiền máy, phần còn sẽ được chia đều trả trong 6 tháng.

3. Miễn phí 100% đổi mới thiết bị lỗi
Để phục vụ các khách hàng tốt hơn nữa, Điện máy Xanh còn có chương trình hỗ trợ khách hàng với chính sách: đổi trả sản phẩm trong vòng 1 tháng nếu bị lỗi mà không cần tốt bất cứ một khoản phí nào. Điều này đảm bảo tối đa lợi ích của người sử dụng, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

4. 100% quà tặng hấp dẫn trao tay
Ngoài các ưu đãi hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi trên, khi mua máy lạnh tại Điện máy Xanh trong thời điểm này, khách hàng còn có 100% cơ hội được nhận quà tặng từ Điện máy Xanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập website: www.dienmayxanh.com hoặc liên hotline miễn phí: 1800.1061.

PV

Chào hè 2017, công viên Hồ Tây và Thiên đường Bảo Sơn có chương trình khuyến mãi lớn dành cho mọi khách hàng đến vui chơi, giải trí tại đây.

Tại công viên Hồ Tây, ngày hội mở cửa “Color Summer 2017” đánh dấu sự mở cửa hoạt động trở lại của công viên nước Hồ Tây vào ngày 15/4/2017. Trong ngày mở cửa 15/4, công viên nước Hồ Tây sẽ giảm 85% giá vé trọn gọn (chỉ còn 25.000đ) cho 10.000 khách hàng mua vé đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng chong chóng và tham dự bốc thăm trúng thưởng. Giải lớn nhất là 01 năm vui chơi tại Công viên Nước hoặc Công viên Mặt Trời Mới dành cho 04 người.

Từ 16/4 - 18/4/2017, công viên Hồ Tây sẽ có chương trình “Hello Công viên Nước” với ưu đãi giảm 50% giá vé, đồng thời giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới và vé trọn gói 02 Công viên. Khách hàng có vé trọn gói sẽ được vui chơi thỏa thích tất cả các trò chơi, xem các chương trình nghệ thuật đặc sắc cuối tuần. Ngoài các chương trình nghệ thuật của các ca sĩ nổi tiếng là những màn biểu diễn đặc sắc múa Lân, trống hội, nghệ thuật đường phố, trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố… 

Tại công viên Thiên đường Bảo Sơn, dịp 30/4 – 1/5 sẽ có chương trình khuyến mãi là chỉ cần mua 01 vé là được vui chơi trọn gói tất cả các dịch vụ:

- Hưởng các hoạt động tham quan công viên,
- Mua 01 vé được tham gia Party - vui chơi công viên nước và 15 trò chơi trên cạn với mức giá vé tiết kiệm được 80%.

Công viên Thiên đường Bảo Sơn hiện đang là một địa điểm thu hút giới trẻ cùng các gia đình trong dịp cuối tuần. Hiện Thiên đường Bảo Sơn đã có gần 20 trò mạo hiểm cùng cụm rạp xem phim 4D, XD thoải mái.

PV

Gõ từ khóa và nhấn Enter