Abbott lần đầu ra mắt PediaSure vào năm 1988. Từ đó đến nay, công ty không ngừng nỗ lực cải tiến công thức nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trên toàn thế giới.

Abbott lần đầu ra mắt PediaSure vào năm 1988. Từ đó đến nay, công ty không ngừng nỗ lực cải tiến công thức nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trên toàn thế giới.

Mới đây, Abbott vừa cho ra mắt công thức dinh dưỡng đột phá dành cho trẻ - PediaSure công thức mới bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên. Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại châu Á được Abbott lựa chọn để giới thiệu công thức cải tiến này, đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo của công ty trong cam kết giúp trẻ có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng bắt kịp đà tăng trưởng và tối ưu tiềm năng phát triển của trẻ.

Thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến những hệ quả lâu dài không chỉ với cá nhân mà còn với cộng đồng như chậm phát triển nhận thức, hay ốm và tạo tâm lý mặc cảm, tự ti. Hệ quả mà thiếu hụt dinh dưỡng gây ra rất khó khắc phục. Trẻ đã thấp còi khi còn nhỏ nếu không được can thiệp kịp thời sẽ phát triển chậm hơn so với các bạn đồng trang lứa và khó bắt kịp đà tăng trưởng.

Giáo sư Robert Murray, Khoa Tiêu hóa và Dinh dưỡng Nhi Khoa, Trường Đại học Ohio, Hoa Kỳ cho biết: "Năm năm đầu đời được coi là thời điểm vàng để cha mẹ chuẩn bị hành trang vững chắc cho con phát triển tối ưu trong tương lai. Ở giai đoạn này, trẻ có thể đạt 60% chiều cao khi trưởng thành. Muốn vậy, cha mẹ cần cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho con ngay từ những năm đầu đời để trẻ có thể phát triển tối đa".

Abbott ra mắt PediaSure công thức mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Việt Nam là thị trường đầu tiên đón nhận sản phẩm PediaSure mới với công thức cải tiến đột phá

PediaSure cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng gồm 37 dưỡng chất thiết yếu, đã được chứng minh lâm sàng bởi hơn 20 nghiên cứu khoa học giúp trẻ có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng tăng trưởng rõ rệt về chiều cao, cân nặng và sức đề kháng. Nay với công thức cải tiến mới bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên, PediaSure giúp thúc đẩy sự phát triển xương, cải thiện tình trạng thấp còi và giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam, phát biểu: "Bằng việc bổ sung 2 dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng quan trọng, công thức PediaSure mới với Arginin và Vitamin K2 tự nhiên chính là cải tiến dinh dưỡng nhi mới nhất của chúng tôi tại Abbott. Việt Nam là một trong những thị trường ưu tiên của Abbott trên toàn cầu và lần ra mắt PediaSure công thức mới này tại Việt Nam một lần nữa thể hiện những nỗ lực thực hiện cam kết của Abbott trong việc giúp đem lại nền tảng vững chắc cho trẻ tăng trưởng tối ưu".


Tập đoàn đa ngành Hàn Quốc GS E&C đã chính thức mang đến thị trường Việt Nam dự án bất động sản tầm cỡ với nhiều dấu ấn nổi bật.

Tập đoàn đa ngành Hàn Quốc GS E&C đã chính thức mang đến thị trường Việt Nam dự án bất động sản tầm cỡ với nhiều dấu ấn nổi bật.

Theo công bố của Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng và Giao thông Vận tải Hàn Quốc (MOLIT), GS E&C đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp căn hộ năm 2018. Tại Hàn Quốc, GS E&C xếp vị trí thứ nhất trong mảng cung cấp căn hộ cao cấp và xếp thứ hai về các dự án nhà phố, biệt thự. Từ năm 2015, trung bình mỗi năm GS E&C đã bán ra thị trường hơn 20.000 căn hộ.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc và tâm huyết xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn, vào năm 2007, GS E&C đã thành lập VGSI (Vietnam GS Industry) với vai trò là cánh tay đắc lực trong việc phát triển các dự án quy mô tại Việt Nam.

Giờ đây, VGSI mang đến thành phố Hồ Chí Minh dự án Zeitgeist – siêu đô thị thông minh tại quận Nhà Bè, giữ vững cam kết đưa "thiên nhiên xanh" kết hợp "công nghệ cao bền vững" vào dự án, đảm bảo duy trì giá trị cốt lõi từ công ty mẹ.

Dự án đô thị thông minh sắp xuất hiện tại Nhà Bè - Ảnh 1.

Siêu đô thị thông minh Zeitgeist sẽ mang đến bộ mặt mới cho quận Nhà Bè

Dự án sở hữu nhiều ưu thế về địa điểm, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ với hệ thống những cây cầu "huyết mạch", kênh rạch và cơ sở hạ tầng được nâng cấp hoàn thiện. Zeitgeist bao gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ tầm trung và 13.000 căn hộ cao cấp. Ngoài ra có tới 2.600 tòa nhà đa chức năng, bao gồm trường học, bệnh viện và trung tâm văn hóa - hành chính được xây dựng trên tổng diện tích 349 hecta.

Đại diện của GS E&C tại Việt Nam cho biết: "Ở giai đoạn 1, chúng tôi sẽ mang đến một tổng thể hài hòa, và các yếu tố thiên nhiên với nhiều mảng xanh được thiết kế đa dạng. Đó là những khu vườn được thiết kế, chăm chút tỉ mỉ, với cảnh quan ấn tượng và ánh sáng tự nhiên, gửi trao cho cư dân tương lai của siêu đô thị thông minh một cuộc sống yên bình, thư thái giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt".

Dự án đô thị thông minh sắp xuất hiện tại Nhà Bè - Ảnh 2.

Phân khu 1 sẽ được triển khai đầu tiên

Người mua có cơ hội sở hữu  biệt thự, nhà phố và shophouse trong tổng diện tích phân khu thuộc giai đoạn 01, tất cả được dự kiến bàn giao vào Quý 4 năm 2021.

Gõ từ khóa và nhấn Enter