Mới đây, ANTONA đã trở thành một trong 3 doanh nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em ở Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất ở Miền Bắc được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017. Tính đến thời điểm này, ANTONA đã có mặt trên tất cả các tỉnh ở miền Bắc và đang phát triển sâu hơn vào khu vực miền Trung và miền Nam, đảm bảo cho đến năm 2020 sản phẩm đồ chơi ANTONA sẽ phủ khắp trên toàn quốc. 


Giám đốc ANTONA vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2017

Trong bối cảnh có tới 90% sản phẩm đồ chơi trên thị trường là đồ chơi Trung Quốc, trong đó có nhiều sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe và sự an toàn của bé thì ANTONA đã mở ra một con được mới, đặt những viên gạch đầu tiên, là nền móng cho ngành đồ chơi AN TOÀN tại Việt Nam, gây dựng nên một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi an toàn và mang lại những giá trị thiết thực dành cho trẻ.


Giấy chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do NTD bình chọn năm 2017

Với cách làm riêng của mình, ANTONA đã xây dựng một mô hình sản xuất khép kín từ khâu nghiên cứu thị trường cho tới khi tung ra sản phẩm để đảm bảo giá trị và chất lượng của từng sản phẩm. Các sản phẩm đồ chơi đều được ANTONA Việt hóa bằng cách đưa các nét đẹp trong văn hóa dân tộc vào trong sản phẩm như truyền thống áo dài dân tộc, truyền thống gia đình, các phong tục trong bữa cơm ngày Tết… Đồng thời, ANTONA cũng lựa chọn các bài hát của Việt Nam để lồng vào các sản phẩm của mình như bài: Gia đình nhỏ, hạnh phúc to; Chúc bé ngủ ngon; Mẹ yêu con…

Bên cạnh đó, ANTONA cũng là doanh nghiệp TIÊN PHONG trong việc sáng tạo các sản phẩm đồ chơi theo phương pháp giáo dục đào tạo sớm. Các triết lý thiết kế sản phẩm, phương pháp tư duy bằng hình ảnh, ghi nhớ trực quan… đều được đưa vào sản phẩm nhằm giúp bé chủ động hơn trong việc tiếp thu các kiến thức mới và có những giờ chơi thật thú vị.
Để tìm hiểu thêm về ANTONA, bạn có thể truy cập website: www.antona.vn

PV

Flower Power là đêm nhạc tái tạo không khí hippie hoà với âm nhạc điện tử theo phong cách Pháp. Đến với đêm nhạc này, bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thực thụ với các phong cách chơi nhạc khác nhau đến từ các DJ Quốc tế. Chương trình lần này sẽ được tiếp tục tổ chức tại sàn Piu Piu – 97 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM.

Không gian âm nhạc Flower Power sẽ được chia thành 2 sảnh, một là không gian tại sảnh chính với DJ Panaurah và Max Mcso; một là khu vực tầng thượng với DJ Jonathan Delvaux và Nina Nova. Với những phong cách khác nhau, các DJ hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một đêm nhạc đột phá đặc biệt.

Khi mua vé tham gia đêm nhạc, bạn sẽ được tặng phụ kiện kết hoa đồng thời cũng sẽ được một nghệ sĩ chuyên nghiệp vẽ trang trí cơ thể cho bạn bằng sơn phát sáng. Chỉ cần mặc thật đẹp với nụ cười rạng rỡ, bạn có thể sẽ được chọn là người có trang phục đẹp nhất đêm với phần thưởng là một shots miễn phí…

Saigon Flower Power 3
Địa điểm: Sàn Piu Piu - 97 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM.
Thời gian: Từ 9h tối đến khuya ngày thứ 6 - 12/5/2017.
Hotline: 0163 603 3222.

PV

 

Gõ từ khóa và nhấn Enter