Tại Việt Nam với hơn 16 năm phát triển Oriflame luôn truyền cảm hứng về một phong cách sống khỏe đẹp từ bên trong thông qua các danh mục sản phẩm đa dạng từ làm đẹp đến dinh dưỡng

Vừa qua, tại khách sạn Reverie Sài Gòn - Time Square, Tp.HCM, chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2019 đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, lãnh đạo Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cục Quản lý Cạnh tranh, Sở thông tin & Truyền thông Tp.HCM… cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, và đại diện 200 doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Với chủ đề "Trải nghiệm khách hàng - khác biệt để cạnh tranh", ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn trên 7.600 sản phẩm - dịch vụ được đề cử. Từ 35.000 phiếu bình chọn, 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến, các sản phẩm - dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính và chọn ra 100 các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, chú trọng đến các doanh nghiệp, nhãn hàng có chiến lược xây dựng trải nghiệm khách hàng, được yêu thích và đánh giá cao thông qua các tương tác, sử dụng nền tảng công nghệ… nhằm tạo nên sự kết nối giữa thương hiệu với khách hàng.

Oriflame vinh dự đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng 2019 - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Kim Thu - Giám đốc Chi nhánh Oriflame Tp.HCM đại diện nhận chứng chỉ vinh danh.

Oriflame vinh dự đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng 2019 - Ảnh 2.

Oriflame Việt Nam - top 100 doanh nghiệp được tôn vinh với những sản phẩm - dịch vụ tin dùng, vượt qua hàng nghìn để cử trong suốt 10 tháng tiến hành khảo sát.

Tập đoàn Oriflame có bề dày lịch sử hơn 50 năm tạo dựng và phát triển toàn cầu tại hơn 60 quốc gia và tại Việt Nam với hơn 16 năm phát triển Oriflame luôn truyền cảm hứng về một phong cách sống khỏe đẹp từ bên trong thông qua các danh mục sản phẩm đa dạng từ làm đẹp đến dinh dưỡng cho cơ thể, ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Oriflame vinh dự đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng 2019 - Ảnh 3.

Bên cạnh các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của Oriflame cũng được khách hàng đánh giá cao.

Duy trì sự phát triển thông qua cộng đồng đông đảo các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, mang tới những trải nghiệm sản phẩm đích thực cho khách hàng. Oriflame tự hào về thành phần sản phẩm an toàn, chất lượng vượt trội. Không chỉ được chứng nhận, nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đầy kinh nghiệm mà còn là sản phẩm mang đến những giá trị phát triển bền vững dựa trên tiêu chí tôn trọng tự nhiên, bảo vệ các tài nguyên thiên nhiên.

Oriflame vinh dự đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng 2019 - Ảnh 4.

Các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, với công thức tự hủy sinh học và bao bì có khả năng tái chế.

Là thương hiệu đến từ Thụy Điển, Sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao vẫn chưa phải là tất cả. Oriflame làm mọi thứ để đảm bảo tất cả những thành phần tạo nên sản phẩm đều được chiết tách và sử dụng theo những phương pháp tôn trọng môi trường và tốt hơn cho khách hàng. Ngay từ đầu, việc phát triển các sản phẩm an toàn luôn là mục tiêu tiên quyết của tập đoàn. Điều này có nghĩa là khi mua và sử dụng sản phẩm của Oriflame thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng những sản phẩm này đều đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và tuân thủ những quy định an toàn nghiêm ngặt.

Oriflame vinh dự đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng 2019 - Ảnh 5.

Những quy chuẩn về chất lượng sản phẩm do Oriflame tự đặt ra và cam kết nghiêm túc thực hiện. Đây cũng là lý do tập đoàn này được trao tặng giải thưởng Walking The Talk 2019 cho việc thực hành nghêm túc những cam kết về phát triển bền vững trong những năm vừa qua.

Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á là doanh nghiệp đã đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm dầu ăn từ cá

Hội đủ các yếu tố uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm cùng giá trị dinh dưỡng mang lại cho người tiêu dùng, nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá đã được xướng tên trong Top 100 sản phẩm/ dịch vụ Tin & Dùng năm 2019.

Tin & Dùng Việt Nam là chuỗi hoạt động thường niên của ấn phẩm Tư Vấn Tiêu Dùng trực thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức từ năm 2006 đến nay. Chương trình đã thu hút sự tham gia của các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Vượt qua hàng trăm sản phẩm đến từ nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau, từ vòng kiểm duyệt khắt khe của Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á được vinh dự nằm trong Top 100 Sản phẩm/ Dịch vụ Tin & Dùng năm 2019. Đây là ghi nhận cho sự phát triển lớn mạnh, bền vững từ doanh nghiệp cũng như từ những đóng góp không ngừng cho xã hội và hệ giá trị sức khỏe cộng đồng.

Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á là doanh nghiệp đã đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm dầu ăn từ cá. Ranee là sản phẩm dầu ăn cao cấp được tinh luyện 100% từ cá trên dây chuyền công nghệ Desmet được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (Bỉ) với quy trình khép kín giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ Cá như Omega 3 - 6 - 9, DHA/EPA, vitamin E cùng Vitamin A giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch.

Ngoài những ghi nhận về giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm mang đến cho gia đình Việt qua mỗi bữa ăn, chứng nhận vinh danh Top 100 Sản phẩm/ Dịch vụ Tin & Dùng năm 2019 còn là kết quả của hành trình lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam của nhãn hàng Ranee.

Ranee đã dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy, nhãn hiệu quen thuộc của mọi nhà. Ngoài việc giúp các món ăn thêm giòn ngon, Ranee còn giàu các dưỡng chất tự nhiên đặc biệt là chất béo chưa no, mang đến năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể. Đồng thời Vitamin E tự nhiên, Vitamin A có trong dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá còn đóng vai trò bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu, tốt cho hệ tim mạch và nuôi dưỡng một đôi mắt sáng.

Ranee - Dầu ăn 100% từ cá vào top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2019 - Ảnh 1.

Ranee - Dầu ăn cao cấp 100% từ cá.

Vinh dự lọt vào danh sách Top 100 lần này chính là sự công nhận cũng như là niềm động viên lớn cho bản thân doanh nghiệp, nhưng trên hết, đó còn là sự khẳng định cho vị trí khó thay thế của Ranee trong lòng người tiêu dùng thông thái.

Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) thành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang. Sản phẩm được tinh luyện 100% từ Cá trên dây chuyền công nghệ Desmet được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (Bỉ) với quy trình khép kín giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ Cá như Omega 3 - 6 - 9, DHA/EPA, vitamin E cùng Vitamin A giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch. Ranee vinh hạnh được có mặt trong danh sách 100 sản phẩm Tin & Dùng 2019 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Lễ Công Bố sẽ được diễn ra vào ngày 15/11 tại khách sạn Riverie Saigon - Time Square. Đây là cơ hội kết nối tiêu dùng, với sự quan tâm và tham gia của cả người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm - dịch vụ cũng như dịp tri ân khách hàng, chia sẻ và tiếp nhận những phản hồi của người tiêu dùng.

Gõ từ khóa và nhấn Enter