Từ ngày 4/5, khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Techcombank sẽ được trải nghiệm dịch vụ E-Banking miễn phí với cơ hội nhận ngay một trong 8.000 phần quà hấp dẫn là áo thun hoặc mũ bảo hiểm. Thời gian chi tiết và danh sách chi nhánh sẽ được cập nhật trên website: www.techcombank.com.vn.

Được biết, đây là các ưu đãi mới nhất được Techcombank dành tặng khách hàng, sau khi "Chương trình E-Banking miễn phí" được triển khai từ cuối tháng 9/2016 nhận được nhiều ủng hộ tích cực.

Không chỉ có các phần quà tặng chờ đón, các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ E-banking của Techcombank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội, như:
- Miễn toàn bộ phí giao dịch trực tuyến trong và ngoài Techcombank.
- Miễn phí mở, quản lý tài khoản và phí sử dụng dịch vụ E-Banking (có áp dụng điều kiện, điều khoản).
- Miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản hoặc thẻ của ngân hàng khác.

"Chương trình E-banking miễn phí" đã nhận được phản hồi tích cực và mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank.

Với quan niệm "Vì sẻ chia là hạnh phúc", dịch vụ E-banking của Techcombank luôn giúp khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán điện tử một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất, và đặc biệt khách hàng sẽ không còn phải bận tâm về phí. Đây là một tin vui cho bất cứ những ai có nhu cầu giao dịch chuyển tiền và thanh toán thường xuyên.

Để đăng ký mở thẻ và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ: 1800 588 822 (miễn phí), website: www.techcombank.com.vn hoặc fanpage Techcombank Việt Nam.

PV

Ngày 3/5 vừa qua, chương trình tự sản xuất của A+E Networks® Châu Á mang tên PHOTO FACE-OFF đã trở lại mùa thứ tư, tiếp nối thành công của các mùa trước trên kênh truyền hình HISTORY®. Chương trình đã bắt đầu và sẽ mang đến cho khán giả trong khu vực một định dạng truyền hình thực tế về nhiếp ảnh đầy mới lạ và độc đáo, ghi lại cuộc tranh tài của các thí sinh không chuyên về nhiếp ảnh. 

Trong mùa mới này, chương trình sẽ tập trung vào chủ đề bao quát, ghi lại những câu chuyện hình ảnh thông qua các chủ đề, các mối quan tâm mang tính xu hướng văn hóa, xã hội và những chuyển động của thời đại. Được quay hình tại các thành phố thủ đô quen thuộc ở các quốc gia Đông Nam Á, khán giả và ngay cả các thí sinh sẽ phải ngạc nhiên và thích thú với những địa danh đầy màu sắc và ít người biết tới. 

Lần này, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và từng giành nhiều giải thưởng - Justin Mott sẽ trở lại trong vai trò giám khảo chính của PHOTO FACE-OFF. Với tư cách là người cầm trịch chương trình, anh sẽ hướng dẫn đồng thời đối đầu với nhóm các nhiếp ảnh gia không chuyên đang tranh tài với nhau qua các thử thách cam go và hoàn toàn mới lạ để giành các giải thưởng hấp dẫn. 

Trong mỗi tập, các nhiếp ảnh gia không chuyên đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam sẽ phải trải qua các thử thách ngay tại sân nhà để thể hiện trí tưởng tượng, kĩ năng và kiến thức kĩ thuật của mình. Ba vòng tranh tài trong mỗi tập bao gồm thử thách tốc độ khi thí sinh phải suy nghĩ nhanh trong hoàn cảnh phải chạy đua với thời gian; thử thách theo chủ đề sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của khách hàng; và vòng thử thách cuối khi 2 thí sinh không bị loại phải đối đầu trực tiếp với Justin. 

Giải thưởng dành cho nhóm các nhiếp ảnh gia không chuyên tài năng trong show truyền hình thực tế này bao gồm máy chụp hình Canon DSLR, được tài trợ hoàn toàn chuyến đi tham gia Giải Vô Địch Canon PhotoMarathon Châu Á và giải thưởng hiện kim. Trong 4 năm liên tiếp, Canon là nhà tài trợ xuyên suốt của PHOTO FACE-OFF và Tổng cục Du lịch Thái Lan là nhà tài trợ từng phần.

 

Về kênh truyền hình HISTORY® & HISTORY HD®: 
Đây là kênh truyền hình của loạt chương trình giải trí ăn khách và phim ảnh hấp dẫn. Nội dung bao gồm nhiều thể loại từ các nhân vật thực tế đang tạo nên lịch sử mỗi ngày đến lịch sử tự nhiên, lịch sử đương đại, khoa học và công nghệ cũng như khảo cổ học và văn hóa đại chúng. Đây cũng là kênh truyền hình giải trí thực tế được xếp hạng cao nhất tại Mỹ. Các chương trình ăn khách bao gồm Kings of Restoration, Pawn Stars, The Pickers, Ancient Aliens, Counting Cars, The Curse of Oak Island, Vikings, Hidden Cities Extreme và Ride N’ Seek. Trang chủ: www.historyasia.com / Facebook & Twitter: @HistoryAsia 

Về A+E Networks® Châu Á: 
Thuộc sở hữu của công ty truyền thông Quốc tế đạt nhiều giải thưởng về nội dung, A+E Networks® luôn mang đến cho khán giả những nội dung truyền thông phong phú từ mạng lưới truyền hình đến website, video gia đình / DVD đến phần mềm trò chơi và giáo dục. A+E Networks® Châu Á khai thác các kênh truyền hình HISTORY®, Lifetime®, FYI®, H2™ và Crime+Investigation®. 

Về Canon:
Là tập đoàn quốc tế hàng đầu về giải pháp nhiếp ảnh và hình ảnh kỹ thuật số. Công ty mẹ Canon Inc. có mạng lưới bao gồm 300 công ty và gần 200.000 nhân viên trên khắp thế giới với cam kết hơn 8% tổng doanh thu hàng năm cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển, tiến bộ kỹ thuật và cải tiến. Canon liên tục là một trong những số ít công ty hàng đầu đạt được nhiều bằng sáng chế nhất trong suốt 2 thập kỷ qua. Là một trong những công ty hàng đầu thế giới do tạp chí Fortune bình chọn (Fortune Global 500), Canon được dẫn dắt bởi triết lý kinh doanh Kyosei tập trung vào một môi trường sống và làm việc cùng nhau cho một mục đích chung. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang web www.canon-asia.com

PV

Gõ từ khóa và nhấn Enter