Với sự chăm chút và tinh tế trong từng chi tiết, các sản phẩm nhà bếp của Malloca đã hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn về một không gian bếp tiện nghi, thông minh, an toàn và đạt c

Với sự chăm chút và tinh tế trong từng chi tiết, các sản phẩm nhà bếp của Malloca đã hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn về một không gian bếp tiện nghi, thông minh, an toàn và đạt chất lượng Quốc Tế.

Malloca – đa dạng trong kiểu dáng, uy tín về chất lượng

Nổi danh trên thị trường nhà bếp Việt gần 15 năm qua, Malloca luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm về thiết bị cao cấp cùng những nét đặc trưng hoàn hảo mang phong cách Châu Âu: Sang trọng, tinh tế, an toàn và tiện ích.

Có gì đặc biệt khiến Malloca được hàng triệu gia đình tin dùng? - Ảnh 1.
Thị trường nghành thiết bị nhà bếp ngày càng cạnh tranh khốc liệt, thế nhưng Malloca ngày càng tỏ ra vững vàng và chắc chắn với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng. Xét về tổng thể Malloca là công ty có danh mục sản phẩm lớn và đầy đủ nhất trong ngành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam với hơn 500 chủng loại mặt hàng và hệ thống phân phối rải đều cả nước. Hiện đối tác chính của Malloca Việt Nam là KfW-DEG – Đức và Sumitomo Forestry – Nhật Bản (Tập đoàn Sumitomo Forestry có doanh thu về mảng phát triển nhà ở tại thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ hàng năm lên đến 4 tỷ USD sẽ giúp sản phẩm của Malloca gia nhập vào hệ thống nhà ở tại thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong khi đó, tập đoàn DEG sẽ giúp Malloca hoàn thiện năng lực quản trị và tài chính).

Ngoài những sản phẩm chất lượng, Malloca còn mang tới cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện nhờ chế độ Bảo hành 3 năm, chăm sóc trọn đời. Đây được coi như lời cam kết nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm các thiết bị nhà bếp của Malloca.

Công nghệ chuẩn mực từ Copreci và EuroKera

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng về những sản phẩm hoàn mỹ về kiểu dáng và chất lượng nhưng giá cả phải chăng, vào tháng 9/2017,Malloca Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn hàng đầu tại Châu Âu là: COPRECI (Tây Ban Nha) & EUROKERA (Pháp). Theo đó, 2 tập đoàn COPRECI & EUROKERA sẽ cung cấp cho Malloca Việt Nam các linh kiện bếp điện, bếp từ dạng bán thành phẩm với mục đích đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí hợp lý.

Có gì đặc biệt khiến Malloca được hàng triệu gia đình tin dùng? - Ảnh 2.
Với các linh kiện này, Malloca sẽ lắp ráp tại nhà máy mới được đầu tư và mở rộng gần 20 triệu USD tại Bình Dương. Đây là nhà máy có quy chuẩn khắt khe cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Malloca được các chuyên gia của Copreci & Eurokera hỗ trợ thường trực về mặt kỹ thuật. Quan trọng hơn hết là các sản phẩm sau khi lắp ráp sẽ được đưa đến Tây Ban Nha và Pháp để kiểm tra về chất lượng cũng như cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm trước khi xuất xưởng. Mối quan hệ hợp tác này giúp các khách hàng của Malloca có được giải pháp nấu nướng thông minh dựa trên nền tảng công nghệ tiến tiến, linh hoạt, đồng thời Công ty Malloca Việt Nam chủ động trong việc quản lý và sản xuất, đặc biệt là tối ưu hiệu quả chi phí cho khách hàng. Việc hợp tác này cũng cho thấy quyết tâm xây dựng thị trường vững mạnh và hướng tới cộng đồng của Malloca.

Tìm hiểu thêm thông tin của Malloca tại: www.malloca.com

Ngày 2 - 3/12/2017 vừa qua, Apollo English đã chính thức ra mắt Hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu (Apollo Global Learning System), thu hút sự quan tâm của báo giới với sự góp mặt

Ngày 2 - 3/12/2017 vừa qua, Apollo English đã chính thức ra mắt Hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu (Apollo Global Learning System), thu hút sự quan tâm của báo giới với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục và các khách mời đặc biệt đến từ: National Geographic Learning, Đại sứ quán Anh, Đại học Cambridge, Bộ Giáo dục & Đào tạo…

Hợp tác với nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning), hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu Apollo (Apollo Global Learning System - AGLS) được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục toàn diện giúp các em tư duy tiếng Anh, giao tiếp bản lĩnh, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai toàn cầu và thành công trên con đường học vấn rộng mở, AGLS còn truyền cảm hứng học tập cho các em thông qua việc mang thế giới sống động vào lớp học. Toàn bộ nội dung, hình ảnh và nền tảng công nghệ của hệ thống được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu là các nhà khoa học, các nhà thám hiểm National Geographic và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm của Apollo English.

APOLLO ENGLISH CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS) TRÊN TOÀN QUỐC - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS tổ chức tại Hà Nội (2/12) và TP.HCM (3/12) được xem là sự kiện đánh dấu bước phát triển mang tính đột phá của Apollo English


APOLLO ENGLISH CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS) TRÊN TOÀN QUỐC - Ảnh 2.

Bà Laurie Campbell Miller – Giám độc đào tạo cấp cao Apollo English khu vực phía bắc giới thiệu Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu Apollo - AGLS (Apollo Global Learning System) đến báo giới và khách mời

APOLLO ENGLISH CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS) TRÊN TOÀN QUỐC - Ảnh 3.
Khách mời đặc biệt của chương trình, bà Molly Ferrill – National Geographic explorer và những chia sẻ đầy cảm hứng về công việc thú vị nhiều thách thức của các nhà thám hiểm để có thể mang đến những nội dung và hình ảnh sống động vào lớp học. Đây là điểm nổi bật của hệ thống AGLS vì học viên Apollo sẽ học từ chính các khám phá thực tế, giúp các em sớm xây dựng các kỹ năng và giá trị sống cũng như mang tính hướng nghiệp.

APOLLO ENGLISH CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS) TRÊN TOÀN QUỐC - Ảnh 4.
Theo ông Khalid Muhmood, hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS là một trong những mục tiêu quan trọng nằm trong chiến lược đầu tư dài hạn của Apollo English. Hơn 20 năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, đội ngũ lãnh đạo Apollo đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để Apollo luôn là nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt đẹp hơn (where the best become better)

APOLLO ENGLISH CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS) TRÊN TOÀN QUỐC - Ảnh 5.

Nhà thám hiểm Molly Ferrill kí tặng ảnh cho các khách mời

APOLLO ENGLISH CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS) TRÊN TOÀN QUỐC - Ảnh 6.

MC Minh Trang và Vân Hugo cũng có mặt tại buổi lễ trong vai trò phụ huynh của Apollo English

Thông tin chi tiết về Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu - Apollo Global Learning System (AGLS) vui lòng truy cập website: apollo.edu.vn. Hotline 18006655. Hoặc liên hệ trung tâm Apollo English gần nhất.

Gõ từ khóa và nhấn Enter