89% là kết quả của cuộc khảo sát đánh giá về mức độ hài lòng của người dùng đối với sản phẩm có công thức từ thảo dược chữa viêm gan virus do Tạp chí Tiêu & Dùng thực hiện trong su

89% là kết quả của cuộc khảo sát đánh giá về mức độ hài lòng của người dùng đối với sản phẩm có công thức từ thảo dược chữa viêm gan virus do Tạp chí Tiêu & Dùng thực hiện trong suốt hơn 1 năm qua.

Ngày nay, những liệu pháp đến từ tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan đang trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, khi so sánh mối tương quan về nguồn thảo dược tốt và chất lượng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược vẫn còn là một ẩn số.

Trước tình hình ấy, Thời báo Kinh tế Việt Nam - cơ quan trực thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tiến hành các chương trình khảo sát thực tế cũng như đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm thương hiệu Việt đã lựa chọn Giải độc gan Tuệ Linh – một sản phẩm bảo vệ sức khỏe phổ biến, được nhiều người tiêu dùng biết đến,tiến hành khảo sát, đánh giá về "Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về  hiệu quả sản phẩm Giải độc gan tuệ Linh".

Công thức thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus, 89% người bệnh cảm thấy hiệu quả - Ảnh 1.

Đại diện nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh đón nhận kết quả khảo sát từ ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng – Thời báo Kinh tế Việt Nam

Sau hơn 1 năm tiến hành khảo sát, trên tin thần minh bạch khách quan, trung thực, dựa trên các tiêu chí đánh giá: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu; đã cho kết quả: 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan.

Trong đó, trong số đó có 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý, ăn ngon ngủ tốt hơn hẳn sau 1 tháng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng; 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan và 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm sau 1 liệu trình sử dụng.

Nhận định về kết quả cuộc khảo sát bà Bà Nguyễn Ngọc Diệp, Phó TBT Ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam), cho rằng: "Trên cơ sở các tiêu chí đánh giá cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu. Với kết quả khảo sát trong vòng 1 năm, chúng tôi thấy rằng: Những sản phẩm được tiến hành nghiên cứu nghiêm ngặt chứng minh công dụng rõ ràng, khi đến tay người tiêu dùng đều nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả. 

Và 89% người  dùng hài lòng về tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan của Giải độc gan Tuệ Linh là một trong những minh chứng cho thấy điều đó! Chúng tôi hy vọng cuộc khảo sát này sẽ phần nào giúp bệnh nhân gan mật có sự lựa chọn hợp lý đồng thời củng cố niềm tin vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Việt Nam khi ranh giới giữa vấn nạn hàng chất lượng và kém chất lượng đang ngày càng bị thu hẹp."

Công thức thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus, 89% người bệnh cảm thấy hiệu quả - Ảnh 2.

Người dùng chia sẻ về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh

Tham dự buổi công bố kết quả khảo sát, bác Bùi Minh Sơn (67 tuổi, trú tại 366 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội) – người dùng sản phẩm cho biết: "Sau 1 năm sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, kết quả xét nghiệm không khỏi khiến tôi bất ngờ, định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, virus không còn hoạt động và men gan hoàn toàn bình thường. Giờ đây, tôi rất an tâm về sức khỏe của mình và vẫn duy trì sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh. Tôi rất phấn khởi. Dưới góc độ là một bệnh nhân, tôi rất hài lòng về hiệu quả sử dụng của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh. ".

Cuộc khảo sát đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn trong cả nước trong cả nước.  Kết quả công bố có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người bệnh virus viêm gan và xơ gan nói riêng, cũng như ngành Y Dược Việt nói chung, góp phần cung cấp các giải pháp mới trong tiến trình đẩy lùi virus viêm gan và xơ gan.

Công thức thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus, 89% người bệnh cảm thấy hiệu quả - Ảnh 3.
Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả 100% bệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó, 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg. Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn chỉ sau 2 tháng, nồng độ men gan (AST/ALT) về bình thường và ổn định. Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

Excel English xin thông báo khai giảng trung tâm IELTS Excel – THPT Chuyên Ngoại Ngữ vào ngày 01/04/2018 tại địa điểm trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu G

Excel English xin thông báo khai giảng trung tâm IELTS  Excel – THPT Chuyên Ngoại Ngữ vào ngày 01/04/2018 tại địa điểm trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Excel English được biết đến là trung tâm Anh Ngữ Hà Nội chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT, và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế IELTS bằng mô hình học IELTS Buffet ưu việt về cả chất lượng.

Tính đến tháng 03/2018, Excel English đã có 209 bạn Học viên đạt 7.0+ IELTS; bao gồm 94 bạn đạt 7.0, 67 bạn đạt 7.5 và 48 bạn đạt 8.0+.

Tiếp nối thành công tại trụ sở chính số 04 Vũ Thạnh, Excel English sẽ chính thức khai giảng thêm trụ sở đào tạo IELTS vào ngày 01/04/2018 – tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại cơ sở mới cũng như tại trụ sở chính số 04 Vũ Thạnh, chương trình dạy của Excel English tích hợp giữa Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh Học thuật nhằm trang bị cho các học viên khả năng ngôn ngữ cũng như phát triển kỹ năng mềm cần thiết:

Thuyết trình – Thảo luận – Tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề – Làm việc nhóm

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Chương trình đào tạo IELTS bảo hành đầu ra, dành cho Học viên:

* Mất gốc hoặc mới bắt đầu học IELTS

* Cần IELTS tốt nghiệp học phần tiếng Anh cấp 3 hoặc đại học

* Cần IELTS 6.0+ để nộp hồ sơ du học

* Có nhu cầu đạt điểm IELTS 6.5+ để xin học bổng

* Cần IELTS để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, tập đoàn lớn,…

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Quốc tế, cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc,… kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các Giám khảo IELTS đến từ British Council và IDP Education, Excel English đã thiết kế chương trình IELTS chia thành 06 cấp độ, phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Khai trương trung tâm IELTS Excel – THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Ảnh 1.
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Tham gia luyện thi tại Excel English, Học viên sẽ có được những quyền lợi như:

1.  Được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn lộ trình học trực tiếp bởi các Giáo viên

2. Bảo hành điểm đầu ra IELTS bằng văn bản.

3. Được cung cấp giáo trình biên soạn bởi các giám thị chấm thi tại Hội Đồng Anh (British Council), IDP Education.

4.Được thi thử 04 kĩ năng như thi thật hàng tháng: Kết quả thi chi tiết sẽ được gửi trả sau 01 tuần, hệ thống thi thử trước thi thật sẽ giúp học viên tập dượt với mức độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác được trình độ và đưa ra định hướng học tập phù hợp.

5. Phát triển toàn diện 04 kỹ năng với phần mềm độc quyền: Luyện kỹ năng Nói với công cụ Speaking Chamber – phần mềm máy tính độc quyền của Excel English. Nâng cao kỹ năng Viết khi được chấm, chữa bài bởi các giám thị giàu kinh nghiệm theo đúng chuẩn quy trình chấm bài của Hội đồng Anh. Nâng cao kỹ năng Nghe – Đọc với mô hình Active Learning – làm đề thi thử dưới áp lực thời gian như đi thi thật.

6. Quy trình quản lý chất lượng đào tạo chuyên nghiệp: Mỗi học viên có một hồ sơ học tập được bộ phận Quản lý Chất lượng (Quality Assurance) theo dõi về tình trạng tham gia học, tất cả các đầu điểm và những khó khăn gặp phải trong khóa học. Ngoài ra, mỗi lớp sẽ có 01 giáo viên chủ nhiệm theo dõi tình hình học tập và tư vấn phương pháp học hiệu quả cho học viên.

7. Được giảng dạy bởi đội ngũ Giáo viên Nước ngoài và giáo viên Việt Nam: Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL) và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

8. Mỗi buổi học kéo dài 03 tiếng, học đủ 4 kỹ năng

9. Được tăng cường thời lượng học với mô hình IELTS Buffet và chương trình ngữ âm tại trụ sở chính Vũ Thạnh.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

Nhân dịp khai trương, Excel English sẽ tặng Học viên những gói ưu đãi hấp dẫn: Tặng 30% tổng học phí cho nhóm 04 học sinh hoặc đăng kí liên tiếp 04 khóa học. Tặng 15% tổng học phí cho nhóm 02 học sinh hoặc đăng ký 02 khóa học cùng lúc. Tặng 10% học phí khi đăng ký và nhập học trước 01/04/2018.

Khai trương trung tâm IELTS Excel – THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Ảnh 2.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS với Excel English chưa?

Để được tư vấn các Bậc phụ huynh/Học viên có thể ghé thăm website www.excelenglish.edu.vn ,Gọi ngay Hotline 0944 26 05 86 – 0904 5434 34 hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính Excel English – Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Gõ từ khóa và nhấn Enter