Sherwood Residence vừa được trao giải "Dịch vụ khách sạn và nhà hàng xuất sắc" trong chương trình uy tín thường niên "Tin & Dùng Việt Nam" do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, tạp chí đị

Sherwood Residence vừa được trao giải "Dịch vụ khách sạn và nhà hàng xuất sắc" trong chương trình uy tín thường niên "Tin & Dùng Việt Nam" do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, tạp chí định hướng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam, tổ chức.

Được trao trong buổi lễ công bố và trao giải thật trang trọng tại khách sạn The Reverie Saigon vào tối thứ sáu vừa qua (ngày 8/12), với chủ đề "Kết Nối Tiêu Dùng, Sẻ Chia Giá Trị", Giải thưởng Tin & Dùng 2017 nhằm ghi nhận và vinh danh 100 sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao; các sản phẩm, dịch vụ chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ tiết kiệm, thân thiện, bền vững; tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị tới cộng đồng.

SHERWOOD RESIDENCE ĐƯỢC VINH DANH TRONG Top 100 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU Việt Nam - Ảnh 1.
Tổng Quản Lý Sherwood Residence, bà Janet Fitzner, cho biết đơn vị luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng với dịch vụ đẳng cấp trong không gian tiện nghi, sang trọng.

Bà chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi được trao giải "Tin & Dùng Việt Nam" năm nay. Tôi tin rằng trong bối cảnh thị trường đầy thách thức hôm nay, giải thưởng sẽ là nguồn động viên lớn lao cho đội ngũ nhân viên và quản lý của chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giữ vững danh hiệu là một trong những lựa chọn dịch vụ lưu trú hàng đầu tại Việt Nam."

Sherwood Residence là tòa nhà khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp, tọa lạc ngay cạnh quận 1, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu 228 căn hộ và 12 căn hộ thông tầng cao cấp, nơi đây luôn mở cửa đón khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Với cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng và dịch vụ đẳng cấp, Sherwood Residence chính là điểm lưu trú lý tưởng tại thành phố.


"Lẩu sách cuối năm" – một chương trình hội chợ sách đặc biệt với nhiều phần quà tặng hấp dẫn

Từ ngày 14 – 16/12/2017, Alpha Books sẽ tổ chức "Lẩu sách cuối năm" – một chương trình hội chợ sách đặc biệt với nhiều phần quà tặng hấp dẫn như: tặng 1,000 cuốn sách cho khách hàng đến tham gia Hội sách; 25 tấn sách sẽ được bán với giá 88 ngàn đồng/kg. Giá trị quà tặng tại Hội sách lần này lên đến 1 tỷ đồng.

Giáng sinh đang đến, Alpha Books tổ chức Lẩu sách cuối năm như một đại tiệc sách để tri ân độc giả. Bên cạnh những cuốn sách được độc giả yêu mến trong những năm qua, Alpha Books tiếp tục mang đến Hội sách những đầu sách có giá trị thuộc nhiều đề tài, thể loại như: kinh tế, quản trị doanh nghiệp, kỹ năng sống, sách khoa học… Trong Hội sách lần này, Alpha Books hầu như bán không lợi nhuận và mục đích chính là tri ân khách hàng trong suốt những năm qua đã luôn đồng hành, ủng hộ Alpha Books thông qua rất nhiều hạng mục quà tặng hấp dẫn.

Để mùa đông không lạnh, hãy tận hưởng… “Lẩu sách cuối năm” - Ảnh 1.
* Tặng 1000 cuốn sách cho khách hàng đến tham gia Hội sách. Giá trị quà tặng Hội sách lên đến 1 tỷ đồng -- Hơn 1000 đầu sách giảm giá 30%, Gần 2000 đầu sách giảm giá 50%.

- Đặc biệt 25 tấn sách sẽ được bán với giá 88 ngàn đồng/kg.

* Những sự kiện vô cùng thú vị, huyền bí khác được tổ chức tại "Lẩu sách cuối năm":

- Ngày 16/12/2017: Vẽ henna cho các hóa đơn trên 500 ngàn đồng.

- Ngày 17/12/2017: Xem bài tarot cho các hóa đơn trên 500 ngàn đồng.

* Quà tặng hấp dẫn cho mọi đơn hàng như tặng thêm voucher trị giá 300 ngàn đồng IELTS cơ bản online, voucher giảm 500ngàn đồng mua hàng tại Adayroi, mã giảm giá 20% khi đi Uber đến Hội sách, sổ tay xinh xắn, túi xách Alpha City… cùng hàng ngàn quà tặng thú vị khác, cụ thể như:

- Hóa đơn trên 200 ngàn đồng: tặng ngay một cuốn sách trong tủ sách hành trang tri thức, tặng một voucher giảm giá 300 ngàn đồng khóa học online IELTS.

- Hóa đơn trên 300 ngàn đồng: tặng một sổ Alpha siêu xinh, một voucher giảm giá 300 ngàn đồng khóa học online IELTS, một voucher mua hàng trị giá 500 ngàn đồng tại Adayroi.

- Hóa đơn trên 500 ngàn đồng: tặng một túi xách Alpha siêu xinh, một voucher giảm giá 300 ngàn đồng khóa học online IELTS, một voucher mua hàng trị giá 500 ngàn đồng tại Adayroi và được xem vẽ Henna.

Để mùa đông không lạnh, hãy tận hưởng… “Lẩu sách cuối năm” - Ảnh 2.
Bên cạnh rất nhiều quà tặng và sự kiện hấp dẫn, Hội sách "Lẩu sách cuối năm" của Alpha Books còn có chương trình bán sách đồng giá trong khung giờ từ 11giờ - 12giờ:

- Ngày 15/12/2017: bán sách đồng giá 49ngàn đồng với top 4 cuốn sách sống:

+ Học cách mỉm cười

+ Sống như ngày mai sẽ chết

+ Làm thế nào để đọc sách hiệu quả

+ Cứ cười thôi mặc kệ đời

- Ngày 16/12/2017: Bán sách đồng giá 119ngàn đồng với top 4 cuốn sách kinh doanh:

+ Made in Korea

+ Chuyến đi bão táp

+ Bill Gate

+ Elon musk

- Ngày 17/12/2017: Bán sách đồng giá 69 ngàn đồng với Top 4 cuốn sách khoa học:

+ 6 chiếc mũ tư duy

+ Tư duy đa chiều

+ Dạy con trẻ cách tư duy

+ Tôi đúng - anh sai


Lẩu sách cuối năm sẽ diễn ra trong duy nhất ba ngày, đây là cơ duy nhất trong năm để các "mọt sách" có thể mang về cho mình cả kho tri thức.

Thời gian: Từ 8 giờ - 21 giờ ngày 14-15-16/12/2017, địa điểm: 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Gõ từ khóa và nhấn Enter