Tổ hợp nghỉ dưỡng 4.500 tỷ công bố tổng thầu, quản lý và giám sát thi công

Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng dự án, Tổng thầu Delta -V sẽ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất...

Tập đoàn DELTA sẽ là tổng thầu tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort.

Khánh Hòa

13/04/2019 10:20

Sáng 12/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Crystal Bay - chủ đầu tư tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ vừa được động thổ - đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Delta và quản lý, giám sát công trình là Tập đoàn Artelia (Pháp).

Theo đó, để hiện thực hoá việc hai bên trở thành đối tác chiến lược, tập đoàn Delta sẽ là tổng thầu tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort. Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trần Nhật Thành - Chủ tịch Tập đoàn Delta khẳng định: "Nguồn lực mạnh và chuyên môn sâu của Delta là lợi thế lớn mà các chủ đầu tư kinh nghiệm thường lựa chọn.

Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng dự án, Tổng thầu Delta -V sẽ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ bàn giao cho Tập đoàn Crystal Bay một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế của dự án".

Trong vai trò tổng thầu, Delta sẽ tập trung nguồn lực xây dựng tổ hợp quy mô lớn này, ông Trần Nhật Thành nhấn mạnh.

Đồng hành cùng Tập đoàn Crystal Bay là Tập đoàn Artelia sẽ tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công. Ông Matthieu Bonnet - Giám đốc điều hành Artelia nhấn mạnh: "Artelia đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tư vấn thiết kế nổi trội như Aedas and TY.LIN cũng như các nhà thầu chuyên nghiệp như Coteccons, Delta và cùng họ hướng tới một mục tiêu chung là bàn giao dự án đúng hạn và cẩn trọng với ngân sách được giao, đồng thời đảm bảo chất lượng thực hiện dự án".

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, việc chọn hai đối tác là Tập đoàn Delta và Tập đoàn Artelia nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của nhà đầu tư.

Là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế bởi NDA GROUP (Pháp), với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng tầm nhìn trải rộng ra đại dương bất tận.

Dưới bàn tay những kiến trúc sư tài hoa của NDA Group, tổ hợp mang đậm hơi thở văn hoá bản địa truyền thống. Mềm mại như dải lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu Apsara, những hoạ tiết, sắc màu của lụa thổ cẩm, gốm… được tái hiện lại trong tổng thể dự án và từng chi tiết nhằm tăng cảm nhận của du khách về chiều sâu văn hoá của điểm đến.

Tổ hợp cung cấp chuỗi các tiện ích nhằm đa dạng trải nghiệm của du khách, nổi bật là công viên nước rộng 4,7 ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á… và được kết nối với công viên biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Khi hoàn thiện, tổ hợp dự án nghỉ dưỡng ven biển quy mô hàng đầu Châu Á này sẽ cung cấp 3.300 phòng khách sạn. Dự kiến tổ hợp chính thức đón du khách vào tháng 6.2021.

Với thế mạnh đưa 60% tổng lượng khách Nga tới Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đảm bảo sẽ đưa dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận ngay sau khi dự án đi vào hoạt động.