Vay mua xe từ 3,4%/năm cùng VIB tại Hội chợ ôtô tại Tp.HCM

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đồng hành với Đại Việt Group tổ chức Hội chợ Oto.com.vn...

Ưu đãi giảm thêm lãi suất là 1 trong 3 ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại VIB.

Khánh An

19/04/2019 13:00

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đồng hành với Đại Việt Group tổ chức Hội chợ Oto.com.vn - Sự kiện mua bán và lái thử ôtô lớn nhất năm 2019 tại Sân vận động Quân khu 7, từ 9:00 tới 17:30 trong 2 ngày cuối tuần 20 và 21/4/2019.

Tại Hội chợ, khách hàng có cơ hội lái thử miễn phí các dòng xe yêu thích, nghe đánh giá xe trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành, chụp ảnh cùng xe cổ và mua xe với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 3,4%/năm cùng VIB.

Hội chợ Oto.com.vn quy tụ hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu ôtô lớn tại Việt Nam như: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn...

Tài trợ cho sự kiện là một trong những hoạt động của VIB hướng tới khách hàng là những người yêu thích hoặc có nhu cầu sở hữu ôtô. Bên cạnh đó, VIB còn có hàng loạt các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi với lợi ích và tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Khách tham quan hội chợ có nhu cầu vay mua ôtô có thể đến ngay gian hàng của VIB đối diện sân khấu chính khu vực cổng ra vào hội chợ để tận hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,4%/năm với thời gian phê duyệt nhanh chóng và hạn mức cho vay cao.

Đặc biệt, nếu tham gia mua mới bảo hiểm nhân thọ Prudential tại VIB trong thời gian từ nay đến 30/6/2019 thì các khách hàng vay của ngân hàng sẽ được giảm đến 4%/năm lãi suất trong 12 tháng, số tiền giảm tương ứng tối đa đến 200 triệu đồng.

Như vậy, lãi suất vay ưu đãi của VIB dành cho khách hàng chỉ còn từ 3,4%/năm. Ưu đãi giảm thêm lãi suất là 1 trong 3 ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại VIB. Khách hàng cũng có thể chọn ưu đãi là quà tặng hay tiền gửi trực tuyến lên đến 50 triệu đồng hoặc giảm phí trả nợ vay trước hạn tối đa đến 200 triệu đồng.

Nếu quan tâm đến việc chăm sóc xe, khách tham quan hội chợ có thể truy cập website ngân hàng số của VIB để được tư vấn về dòng thẻ tín dụng Happy Drive hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ôtô, tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và hạn mức lên đến 600 triệu đồng.

Ngoài ra, thẻ Happy Drive còn có tính năng đổi điểm, đổi quà thành tiền, phí thường niên hoặc các hình thức khác qua ứng dụng di động MyVIB.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vib.com.vn

Tổng đài: 18008180.