VCBS tư vấn và làm đại lý phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu KSB

Trái phiếu KSB đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư từ các cá nhân đến các tổ chức phi tài chính và ngân hàng...

VCBS đã thực hiện thành công việc tư vấn và làm tổ chức bảo lãnh/đại lý phát hành cho rất nhiều doanh nghiệp.

Thùy Trang

04/07/2018 09:43

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hiện đại, bằng kinh nghiệm, năng lực của một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) đã thực hiện thành công việc tư vấn và làm tổ chức bảo lãnh/đại lý phát hành cho rất nhiều doanh nghiệp với tổng giá trị lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Gần đây nhất, trong tháng 6/2018, VCBS đã thực hiện tư vấn và làm đại lý phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (Trái phiếu KSB).

Với cấu trúc trái phiếu hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường cùng với việc VCBS là trung gian mua bán thứ cấp cũng như tạo lập thị trường cho trái phiếu, trái phiếu KSB đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư từ các cá nhân đến các tổ chức phi tài chính và ngân hàng với tổng số lượng đặt mua lớn hơn nhiều so với số lượng chào bán dự kiến ban đầu.

Tổng thời gian VCBS thực hiện việc tư vấn và phát hành thành công trái phiếu KSB được thực hiện trong chưa đầy 1 tháng.

Trái phiếu doanh nghiệp đã mở ra một kênh huy động mới ngoài các kênh huy động truyền thống trước đây. Sản phẩm này vừa đáp ứng được nhu cầu vốn của doanh nghiệp vừa đáp ứng được nhu cầu đầu tư của các khách hàng cá nhân và các tổ chức.

Với sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với trái phiếu doanh nghiệp - một sản phẩm phù hợp, hiệu quả, dành cho tất cả các nhà đầu tư (cá nhân , tổ chức và các định chế tài chính), VCBS đã có kế hoạch và sẽ tiếp tục chào bán ra thị trường các sản phẩm hấp dẫn trong thời gian tới.