X2 Hội An: Cuộc sống thanh bình gần gũi với thiên nhiên

Với thiết kế thân thiện với môi trường, X2 Hội An như một ốc đảo cho cư dân thành phố tìm kiếm một nơi yên tĩnh...

Thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về tính bền vững của môi trường, X2 Hội An đạt chứng nhận "Lotus" đầu tiên của Việt Nam.

Sơn Anh

18/07/2018 15:00

Nằm bên bờ sông Cổ Cò, với thiết kế thân thiện với môi trường, X2 Hội An như một ốc đảo cho cư dân thành phố tìm kiếm một nơi yên tĩnh, trốn khỏi những ồn ào thường ngày.

Miền Trung Việt Nam phát triển rất nhanh trong những năm vừa qua. Những khu nghỉ dưỡng và chung cư cao tầng đang được nhanh chóng xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Đứng ngoài sự náo nhiệt đó, X2 Hội An nằm ở rìa của Phố cổ Hội An, chỉ cách sân bay Đà Nẵng 30 phút.

Với 68 biệt thự riêng biệt, từ 2-4 phòng ngủ với diện tích từ 144-323 m2 và hồ bơi riêng, nơi đây được thiết kế hướng đến sự yên tĩnh và thư thái. Diện mạo của các biệt thự, khách sạn và các tiện nghi khác bổ sung cho vẻ đẹp miền nhiệt đới, sử dụng vật liệu, kết cấu và màu sắc hòa vào cảnh quan.

Không chỉ là một dự án Khách sạn và biệt thư ven sông rộng 7 héc ta, X2 Hội An được thiết kế mang đến một môi trường sang trọng cũng như phát triển sức khỏe giữa khung cảnh thiên nhiên. Thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về tính bền vững của môi trường, X2 Hội An đạt chứng nhận "Lotus" đầu tiên của Việt Nam.

X2 Hội An còn có khoảng đất rộng với những khu vườn trồng cây thủy canh và hữu cơ, cung cấp trái cây và rau quả cho các cư dân và nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Những tiện nghi của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao này bao gồm các nhà hàng, phòng tập thể dục và spa cũng như trung tâm giải trí. Có thể dễ dàng di chuyển đến bãi biển cát trắng An Bàng - một trong số những bãi biển đẹp nhất châu Á và cũng gần một số sân gôn tiêu chuẩn quốc tế cũng như các điểm tham quan nổi tiếng trong khu vực.

David Chang, Giám đốc điều hành của nhà phát triển IXORA cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi đối với Khách sạn và Biệt thự ven sông X2 Hội An là tạo ra một không gian thư giãn cho du khách và người dân trong một khung cảnh thanh bình nhưng hiện đại, một lối thoát khỏi thành phố là nơi hòa mình vào thiên nhiên, nuôi dưỡng sự trẻ trung và hưởng thụ. Đây thực sự là một địa điểm đặc biệt và chúng tôi đã xây dựng một môi trường độc đáo để phát huy tối đa điều đó".

Khu dân cư X2 Hội An có hợp đồng mua bán sở hữu đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài đủ điều kiện, và hợp đồng cho thuê dài hạn được bảo đảm, được quyền chuyển sở hữu cho nhà đầu tư khác.

X2 (phát âm là 'cross to') là công ty quản lý của Khách sạn và Biệt thự ven sông X2 Hội An và là một trong những công ty quản lý chuỗi khách sạn phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Chủ sở hữu có thể lựa chọn tham gia chương trình cho thuê và quản lý khách sạn, được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA (công ty mẹ của X2 và là thành viên của Flight Centre Group, một trong những công ty lữ hành hàng đầu thế giới) dưới thương hiệu cao cấp 'X2', đảm bảo lợi nhuận cao, ổn định và duy trì việc bảo dưỡng, dịch vụ quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: ( 84) 903184437

Website: http://x2hoian.com