Amazon ra mắt tính năng AR mới hỗ trợ thử giày ảo trên iOS

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Tính năng dùng thử có sẵn cho các dòng Iphone từ Iphone 7 trở lên…

Khách hàng ở Mỹ và Canada có thể quét mã QR trên trang web của Amazon để thử giày ảo hoặc tìm kiếm cụm từ "Virtual Try On - Thử ảo" trong ứng dụng Amazon iOS.
Khách hàng ở Mỹ và Canada có thể quét mã QR trên trang web của Amazon để thử giày ảo hoặc tìm kiếm cụm từ "Virtual Try On - Thử ảo" trong ứng dụng Amazon iOS.

Amazon hiện đang cho phép người dùng iOS có thể thử giày trước khi mua thông qua ứng dụng được thúc đẩy bởi công nghệ thực tế ảo tăng cường AR, theo công bố mới đây của công ty. Theo đó, khách hàng của Amazon ở Mỹ và Canada có thể thử giày tại rất nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm New Balance, Adidas, Reebok, v.v.

Trong thử nghiệm ảo này, khách hàng chỉ cần hướng máy ảnh của họ xuống chân và chọn thử các loại giày trong giỏ hàng để xem chúng trông như thế nào khi lên chân mình từ các góc độ khác nhau. 

Tuy nhiên, công cụ này không thể xác định được kích thước giày. Mặc dù tính năng mới chỉ hiện có sẵn cho khách hàng iOS với iPhone 7 trở lên, Amazon đã xác nhận trong bài đăng trên blog của mình rằng nó sẽ sớm có sẵn cho khách hàng Android.

Vào năm 2017, Amazon đã ra mắt một tính năng thực tế tăng cường trong ứng dụng cho phép khách hàng xem trước một món đồ nội thất sẽ trông như thế nào trong không gian của họ. Cách tiếp cận này mở rộng sang làm đẹp khi khách hàng có thể thử trang điểm trong ứng dụng của đối tác L'Oréal cũng như tính năng AR gắn liền với Amazon Salon cho phép khách hàng xem kiểu tóc và màu tóc trông như thế nào trước khi mua kéo cắt và máy uốn. 

Các mặt hàng khác có tính năng thử nghiệm trong ứng dụng của Amazon bao gồm một số kính và áo phông phù hợp với tùy chỉnh của Made for You.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con