Hơn 2.000 khách được mời dự ra mắt Bphone 2

Phần thông tin sự kiện chỉ hiển thị sau khi thư mời tham dự ra mắt Bphone 2 làm bằng hợp kim được ngâm trong nước...

Tấm thư mời ra mắt Bphone 2 của Bkav được thiết kế khá cầu kì và đặc biệt.

Thủy Diệu

24/07/2017 16:57

Tập đoàn công nghệ Bkav, sáng nay (24/7), đã chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông để tham dự sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 vào ngày 8/8 tới.

Đại diện Bkav cho VnEconomy biết, sẽ có khoảng hơn 2.000 khách mời tham gia sự kiện, gồm các đối tác, giới truyền thông, các blgogger công nghệ,… 

Cũng như lần ra mắt Bphone 1, tấm thư mời ra mắt Bphone thế hệ mới (tạm gọi là Bphone 2) của Bkav được làm khá cầu kì, mang hình dáng của chiếc smartphone, bên trong là chiếc thẻ làm bằng hợp kim có chữ “Chất” in trên hình chiếc chipset kèm theo dòng chữ “Designed by Bkav – Madein Vietnam”.

Theo đại diện Bkav, thư mời lần này mô phỏng đúng với bảng mạch sử dụng trên Bphone 2.

Điều đặc biệt là thông tin sự kiện không thể hiện ngay trên thư mà phải ngâm trong nước và để một lúc sau thì phần in vàng phía sau thư mời mới tan ra và hiện rõ thông tin ngày 8/8/2017, lúc 9h sáng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây cũng là địa điểm Bkav tổ chức sự kiện ra mắt Bphone đầu tiên vào năm 2015.

Ở mặt sau thư còn có 3 biểu tượng lần lượt là tính năng nghe nhạc, camera và màn hình. Tất cả đều được mạ vàng.

Như vậy, sau hơn hai năm ra mắt Bphone 1, tập đoàn Bkav đã chính thức ấn định ngày giờ ra mắt smartphone thế hệ tiếp theo của mình. Cách đây ít hôm, Bkav cũng phát đi thông cáo cho biết, hãng đã chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác với Thế Giới Di Động để đưa sản phẩm Bphone 2 lên hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước ngay sau khi ra mắt.

Bên cạnh đó, một số thông tin đồn đoán, cho biết, Bphone 2 có tên gọi Bphone 2017, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP, được trang bị Snapdragon 835. 

Ngoài ra, còn có thông tin, dự kiến Bkav có thể ra một phiên bản giá tầm trung dùng chip Snapdragon 625.