1. Cuộc sống số
14:05 - Thứ Sáu, 3/10/2008 Print

VinaPhone miễn hoàn toàn phí chuyển cuộc gọi

Dịch vụ này cho phép các thuê bao trả sau của VinaPhone có thể chuyển cuộc gọi đến số máy của mình sang một số máy khác...

VinaPhone miễn hoàn toàn phí chuyển cuộc gọi Thanh Hà
Từ ngày 1/10/2008, VinaPhone chính thức miễn cước sử dụng dịch vụ Call Forward.

Dịch vụ này cho phép các thuê bao trả sau của VinaPhone có thể chuyển cuộc gọi đến số máy của mình sang một số máy khác hoặc sang hộp thư thoại, nếu số máy được chuyển là các máy di động VinaPhone, MobiFone và đến tất cả các máy điện thoại cố định/vô tuyến nội thị (CityPhone) vô tuyến cố định (GPhone)/di động của VNPT, khách hàng sẽ không phải trả tiền cước phí.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể giữ liên lạc thông suốt trong trường hợp máy hết PIN, máy hỏng, đang bận họp, hoặc muốn nhận cuộc gọi tại máy cố định ở nhà sau giờ làm việc... mà hoàn toàn được miễn phí. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước trong menu dịch vụ của máy đối với những máy điện thoại có cài đặt sẵn dịch vụ.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.