Hải Phát Land hợp tác chiến lược với Tập đoàn Kosy

Hải Phát Land và Tập đoàn Kosy hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án của hai bên...

Đại diện lãnh đạo hai bên ký hợp tác ngày 17/10.

Thu Huyền

18/10/2017 14:07

Ngày 17/10, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) và Tập đoàn Kosy đã ký bản hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án của hai bên.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản HGI (HGI Land) - đơn vị thành viên của Hải Phát Land được chính thức lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của dự án khu dân cư đô thị Cầu Gồ (Bắc Giang) do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư.

Đại diện Hải Phát cho hay, Bắc Giang là một địa phương có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản khi sở hữu vị trí địa lý là điểm chuyển tiếp giữa các tỉnh phía Đông Bắc với các tỉnh đồng bằng Sông Hồng, có vị trí quan trọng về kinh tế, quốc phòng và nằm liền kề với các khu vực đô thị lớn, các tỉnh phát triển của vùng như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn với hệ thống giao thông thuận lợi, quỹ đất lớn.

Tuy nhiên, tỷ lệ dân đô thị của Bắc Giang còn thấp, chưa đến 20% so với bình quân cả nước là 35%. Bên cạnh đó, nguồn cung về khu đô thị của Bắc Giang còn khan hiếm, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, nên định hướng phát triển của tỉnh Bắc Giang chính là ưu tiên tăng tỷ lệ đô thị hóa.

Hiện Tập đoàn Kosy đã triển khai 2 dự án bất động sản tại Bắc Giang, trong đó có dự án khu dân cư đô thị Cầu Gồ tại huyện Yên Thế. Dự án được quy hoạch khoa học, hiện đại với nền tảng hạ tầng đô thị đồng bộ, mật độ xây dựng thấp kết hợp các công trình tiện ích công cộng, cảnh quan và cây xanh được phân bố hài hòa về tổng thể sẽ đem đến cuộc sống lý tưởng cho các cư dân tương lai. Hiện  dự án đã giải phóng xong mặt bằng và hoàn thiện cơ bản hạ tầng giai đoạn 1, tiếp tục đẩy mạnh triển khai giai đoạn tiếp theo.

Tập đoàn Kosy là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, thủy điện, luật trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Hàng loạt các dự án khu đô thị lớn tại các tỉnh, thành phía Bắc như Lào Cai, Thái Nguyên, Sông Công, Bắc Giang,… sắp tới là Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Phú Thọ, Vinh, Hà Nam,… đã và đang được Tập đoàn Kosy đầu tư phát triển thành công.

Trong khi đó, Hải Phát Land đã tham gia đầu tư và phân phối thành công nhiều sản phẩm bất động sản lớn tại khu vực Hà Nội như khu đô thị mới Văn Phú, Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride, nhà phố thương mại Shophouse 24h, dự án nhà ở xã hội The Vesta, dự án khu căn hộ cao cấp Gold Season, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Ecolake View…