Hơn 1.500 căn hộ giá rẻ gia nhập thị trường

Chương trình “Mua nhà không khó” lần thứ 2 của Nam Long đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1.000 người tham dự...

Trong đợt này, Nam Long chính thức giới thiệt hơn 1.400 căn hộ thuộc dự án EhomeS Nam Sài Gòn và 100 căn hộ thuộc dự án EhomeS Phú Hữu có mức giá từ 619 - 658 triệu đồng/căn đã bao gồm VAT.

Tú Uyên

31/10/2017 14:56

Với mục đích tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất để mua được một căn nhà như ý, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (Nam Long) tiếp tục tổ chức chương trình "Mua nhà không khó" lần 2 và giới thiệu những sản phẩm phù hợp, giá dưới 1 tỷ để khách hàng có thể chọn mua.

Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và đúng đối tượng được mua nhà, sàn giao dịch Nam Long đã thiết lập danh sách các điều kiện được mua căn hộ và gửi tới khách hàng. Theo đó, với khách hàng đủ điều kiện mua căn hộ, sẽ được hướng dẫn thành lập sẵn hồ sơ và nhận phiếu có ghi số để bốc thăm chọn căn hộ.

Trong đợt này, Nam Long chính thức giới thiệt hơn 1.400 căn hộ thuộc dự án EhomeS Nam Sài Gòn và 100 căn hộ thuộc dự án EhomeS Phú Hữu có mức giá từ 619 - 658 triệu đồng/căn đã bao gồm VAT.

Dự án EHomeS Nam Sài Gòn thuộc dòng sản phẩm EHomeS được Nam Long phát triển dựa trên tiêu chí 3S: Smart design (Thiết kế thông minh), Saving (Giá tiết kiệm) và Social (Cộng đồng văn minh). EhomeS Nam Sài Gòn có thiết kế gói gọn trong diện tích từ 38-67 m2 có thể bố trí 2-3 phòng ngủ, 1-2 phòng vệ sinh, phòng bếp…

Dự án tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh cách Phú Mỹ Hưng 4km và cách Chợ Lớn 3,5km. Do nằm kế cận khu đô thị 26 hecta, dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng như: công viên, quảng trường, khu thương mại, khu thể thao, trường học, đường dạo bộ, đường xe đạp…

Trong khi đó, EHomeS Phú Hữu tọa lạc tại khu Đông, trên mặt tiền đường song hành với cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, giáp ranh quận 2 sở hữu vị trí an cư thuận lợi. Từ dự án cư dân chỉ mất 15 phút để vào trung tâm quận 1, 10 phút đến khu Công nghệ cao quận 9, 10 phút để đến trung tâm quận 2, 5 phút đến đại học Fullbright tương lai. Đặc biệt hơn, ngay trong tầm đi bộ là quy hoạch trường tiểu học rộng hơn 1 hecta…

EHomeS Phú Hữu có tổng diện tích 17,795 m2 gồm 1384 căn hộ nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại (mix- use), quảng trường, phòng sinh hoạt cộng đồng… Dự án đã tiêu thụ toàn bộ 3 blocks vào năm 2016 chỉ sau 1 tháng mở bán. Đây là đợt mở bán block cuối cùng của dự án.

Khách hàng mua căn hộ tại đây chỉ đóng 190 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) để ký hợp đồng mua bán. Sau đó có thể vay qua ngân hàng với mức trả lãi và gốc hàng tháng từ 5-8 triệu đồng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngay trong ngày đầu tiên giới thiệu chương trình "Mua nhà không khó" lần 2, đã có hơn 300 khách hàng đã chọn được căn hộ vừa ý và hơn 600 khách hàng đặt chỗ thành công dự án EhomeS Nam Sài Gòn.

Hiện thị trường bất động sản đang khan hiếm dự án giá dưới 1 tỉ đồng/căn hộ trong khi nhu cầu rất lớn. Việc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cung cấp ra thị trường hơn 1.400 căn hộ nhà ở xã hội sẽ là tín hiệu tốt đối với thị trường bất động sản Tp.HCM, qua đó đáp ứng nhu cầu bức bách về nhà ở của nhiều người lao động có thu nhập thấp đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố.