Ra mắt Rehoboth Việt Nam

Trực thuộc hệ thống Rehoboth toàn cầu, Rehoboth Việt Nam mang tới cho startup Việt không gian làm việc chuẩn quốc tế...

Không gian coworking và tiếp khách lên tới 1000m2.

P.V

10/01/2019 11:31

Ngày 10/1/2019, tập đoàn giáo dục Egroup chính thức ra mắt chuỗi Văn phòng chia sẻ kết hợp Vườn ươm khởi nghiệp mang tên Rehoboth Việt Nam tại tòa nhà Central Field, 219 Trung Kính, Hà Nội.

Trực thuộc hệ thống Rehoboth toàn cầu, Rehoboth Việt Nam mang tới cho startup Việt không gian làm việc chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo khởi nghiệp bài bản đã làm nên thành công của hơn 4.000 startup tại nhiều quốc gia, và cơ hội gọi vốn từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Sự ra đời của Rehoboth Việt Nam là kết quả hợp tác giữa tập đoàn giáo dục Egroup và Rehoboth Hàn Quốc, hệ thống vườn ươm khởi nghiệp uy tín nhất Hàn Quốc, với mạng lưới 60 cơ sở toàn cầu, cũng là đơn vị được chính phủ Hàn Quốc chỉ định tổ chức các chương trình hỗ trợ startup quy mô quốc gia. Việc lựa chọn mô hình vườm ươm uy tín này để triển khai tại Việt Nam thể hiện quyết tâm của tập đoàn Egroup chắp cánh cho giấc mơ quốc gia khởi nghiệp đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại Việt Nam.

Rehoboth Việt Nam cung cấp chuỗi văn phòng chia sẻ theo chuẩn quốc tế, với không gian làm việc chung (coworking) và văn phòng khởi nghiệp (private office), kết hợp các dịch vụ phòng họp, phòng nghỉ, quầy bar, cùng những tiện ích công sở: internet tốc độ cao, tủ đồ cá nhân, trà và cafe miễn phí,… 

Với diện tích lên tới hơn 1000 m2, được thiết kế phủ xanh tới 60% và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cơ sở đần tiên của Rehoboth Việt Nam tại tầng 5, tháp C, tòa nhà Central Field thuộc trung tâm quận Cầu Giấy, đáp ứng điều kiện làm việc hoàn hảo cho cá nhân và doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Với nền tảng vững mạnh từ 2 tổ chức lớn, Rehoboth Việt Nam là mô hình coworking kết hợp vườn ươm khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Điểm khác biệt của Rehoboth Việt Nam nằm ở chương trình tư vấn, đào tạo khởi nghiệp bài bản được chuyển giao từ Hàn Quốc. 

Đây là chương trình bản quyền, đã giúp hơn 4000 startup quốc tế thành công trong nhiều lĩnh vực. Theo lộ trình đào tạo, các startup Việt vượt qua vòng xét tuyển sẽ được chuyên gia cấp cao Hàn Quốc huấn luyện trong nhiều tuần để xây dựng doanh nghiệp, phát triển sản phẩm, gọi vốn và kinh doanh thành công.

Nhiều sự kiện hỗ trợ khởi nghiệp sẽ liên tục được tổ chức tại Rehoboth Việt Nam. Các chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước, các founder của các startup thành công sẽ cập nhật cho các cá nhân và doanh nghiệp những kiến thức và các công nghệ hữu ích trong khởi nghiệp. Các sự kiện gọi vốn cũng được tổ chức thường kỳ để tạo cơ hội cho các startup Việt gặp gỡ nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Chính Rehoboth Việt Nam cũng sẽ đánh giá và lựa chọn những startup tiềm năng để rót vốn. Bên cạnh đó, các startup cũng có thể tùy chọn các gói dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp của Rehoboth Việt Nam, như dịch vụ tài chính - kế toán, dịch vụ pháp lý, marketing, truyền thông, tư vấn nhân sự, tư vấn gọi vốn,… để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Trong tháng khai trương, Rehoboth Việt Nam dành tặng 100 cơ hội trải nghiệm 3 ngày miễn phí tại không gian làm việc chung (coworking) và tặng 2 tháng làm việc tại văn phòng khởi nghiệp cho các hợp đồng thuê 6 tháng ký trước ngày 31/1/2019.