SHB mở ứng dụng thanh toán QR Pay

Dịch vụ SHB Mobile sử dụng camera điện thoại quét mã thanh toán do người bán hàng cung cấp...

SHB mở chương trình khuyến mại với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng để khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng thanh toán mới.

Thúy Anh

22/03/2018 15:35

Từ ngày 20/3/2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) ứng dụng tính năng thanh toán qua QR Pay cho sản phẩm SHB Mobile.

Với sản phẩm này, khách hàng của SHB có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, mua hàng hóa trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị… mà không cần phải mang theo tiền mặt hay các loại thẻ.

Đây là một phương thức thanh toán thuận tiện mà không cần nhập thông tin thanh toán, không lo lộ thông tin thẻ.

Với tính năng mới này, khách hàng chỉ cần mở chức năng thanh toán QR Pay trên SHB Mobile và sử dụng camera trên điện thoại để quét mã thanh toán do người bán hàng cung cấp; toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại như tên người thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng, số tiền chuyển khoản, nội dung thanh toán…

Triển khai tính năng mới, SHB phối hợp với VNPAY mở chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán bằng QR Pay tại các điểm áp dụng khuyến mại, từ nay đến 31/3/2018, với phần thưởng lớn nhất là hai chiếc iPhone X cùng 50 giải thưởng tiền mặt 1 triệu đồng và 15.000 giải hoàn tiền cho các khách hàng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, 50 khách hàng có doanh số thanh toán thành công cao nhất thông qua QR Pay trong thời gian khuyến mại sẽ nhận ngay giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

15.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng SHB Mobile có giá trị từ 500.000 đồng/giao dịch trở lên cũng sẽ được hoàn tiền trực tiếp 100.000 đồng.