Vietcombank mở rộng tính năng chuyển khoản trực tuyến

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) thông báo mở rộng tính năng của dịch vụ ngân hàng trực tuyến...

Có thể chuyển khoản từ tài khoản ngoại tệ USD và EUR vào tài khoản tiền gửi thanh toán bằng VND trong cùng hệ thống Vietcombank.

Quỳnh Trang

09/12/2010 11:11

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) thông báo mở rộng tính năng của dịch vụ ngân hàng trực tuyến (VCB-iB@nking).

Vietcombank đã cung ứng các tiện ích trên kênh VCB-iB@nking như truy vấn số dư, thanh toán chuyển khoản, dịch vụ tài chính, thanh toán hoá đơn trả sau... Riêng với tính năng thanh toán chuyển khoản, từ tháng 5/2009, khách hàng cá nhân có thể chuyển khoản từ tài khoản thanh toán VND tới một tài khoản cá nhân khác trong hệ thống Vietcombank với hạn mức tối đa 100 triệu đồng/ngày.

Thông báo của Vietcombank cho biết, từ ngày 7/12, ngân hàng này có thêm hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngoại tệ USD và EUR vào tài khoản tiền gửi thanh toán bằng VND trong cùng hệ thống Vietcombank. Số tiền chuyển được quy đổi theo tỷ giá mua chuyển khoản của Vietcombank tại thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chuyển khoản trực tuyến vào tài khoản của tổ chức kinh tế trong nước bằng VND trong cùng hệ thống Vietcombank. Mức phí dịch vụ áp dụng đối với giao dịch chuyển khoản từ tài khoản cá nhân cho tài khoản tổ chức là 10.000 VND/giao dịch thành công. Giao dịch chuyển khoản giữa hai tài khoản cá nhân trong cùng hệ thống Vietcombank vẫn được miễn phí.