"Đón năm mới - Lộc tới nhà" cùng GPBank

GPBank triển khai chương trình khuyến mãi "Đón năm mới - Lộc tới nhà" dành cho các khách hàng gửi mới tiết kiệm...

Khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài thì cơ hội trúng thưởng càng lớn.

P.V

12/01/2017 16:36

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017, từ ngày 9/1/2017 đến ngày 7/4/2017, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) triển khai chương trình khuyến mãi "Đón năm mới - Lộc tới nhà" dành cho các khách hàng gửi mới tiết kiệm tại tất cả chi nhánh/ phòng giao dịch của GPBank trên toàn quốc.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài và các tổ chức (trừ tổ chức tín dụng). Các loại hình huy động được áp dụng trong chương trình bao gồm: Tiền gửi trả lãi định kỳ và Tiền gửi trả lãi cuối kỳ bằng Việt Nam Đồng (VND) với kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng. Với điều kiện tham gia đơn giản, khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 10.000.000 đồng có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ GPBank. Khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài thì cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Cụ thể, các khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm từ 50.000.000 đồng trở lên sẽ được nhận ngay các quà tặng hấp dẫn của GPBank. Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhẫn các mã số để tham gia quay số trúng cuối chương trình với nhiều giải trưởng rất giá trị, bao gồm:

1 giải nhất: 1 xe máy Piaggio Vespa PX 125cc.

3 giải nhì : mỗi giải 1 điện thoại Iphone 7 Plus 32gb.

5 giải ba: mỗi giải 1 SmartTV màn hình cong Samsung 40 inch.

50 giải khuyễn khích: mỗi giải 1 vòng đeo sức khỏe Fitbit Charge 2.

Riêng các khách hàng mới của GPBank sẽ được nhân đôi mã số tham gia quay số trúng thưởng cho lần gửi tiết kiệm có kỳ hạn đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

Theo GPBank, kể từ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Ngân hàng thương mại TNHH MTV, ngân hàng đang nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đáp ứng đa dạng hơn các nhu cầu của khách hàng. Bằng các sản phẩm như “Tiết kiệm người cao tuổi” và “Ưu đãi bất tận - Nhận ngàn niềm tin”, GPBank đã thu hút được đông đảo khách hàng mới và tiếp tục dành được sự tin tưởng của khách hàng. 

Với chương trình khuyến mại "Đón năm mới - Lộc tới nhà", GPBank tin rằng sẽ tiếp tục đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.