Nissan tổ chức chuỗi sự kiện lái thử trong tháng 3/2017

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam công bố chiến dịch đặc biệt với hơn 100 sự kiện lái thử xe được tổ chức tại 23 tỉnh thành khắp cả nước trong tháng 3/2017...

Các sự kiện Nissan tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc sẽ được tổ chức theo chủ đề UEFA Champion Leaues.

P.V

07/03/2017 15:00

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam công bố chiến dịch đặc biệt với hơn 100 sự kiện lái thử xe được tổ chức tại 23 tỉnh thành khắp cả nước trong tháng 3/2017.

Các sự kiện chính của chiến dịch bao gồm: Sự kiện trưng bày xe tại trung tâm thương mại các thành phố lớn như Tp.Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước; sự kiện lái thử xe tại quán Café cùng sự kiện tri ân khách hàng tại các đại lý Nissan.

“Chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất”, ông Khoo Cheng Pah - Tổng giám đốc Nissan Việt Nam, cho biết.

“Các đại lý Nissan của chúng tôi trên toàn quốc đều đã sẵn sàng chào đón quý khách đến với chuỗi sự kiện này. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự trải nghiệm khi lái những chiếc xe hơi mamg thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe”, ông nói thêm.

Các dòng xe nổi bật nhất của Nissan sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này, bao gồm: mẫu Crossover ưu việt X-Trail, mẫu bán tải mạnh mẽ Navara, mẫu Sedan cao cấp Teana, Mẫu Crossover thể thao Juke và mẫu xe Sedan nhỏ gọn, tiện nghi Nissan Sunny.

Các sự kiện Nissan tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc sẽ được tổ chức theo chủ đề UEFA Champion Leaues. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp đồng tài trợ của Nissan cho giải đấu UEFA Champion Leagues danh giá, từ mùa giải 2014 đến hết 2018.

Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe của Nissan trong tháng 3 sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác, thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan và nhận về những phần quà qua những chương trình bốc thăm trúng thưởng, cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Nissan.

* Thông tin chi tiết: http://www.nissan.com.vn/news/lich-su-kien-nissan-thang-2-32017-tren-toan-quoc/