Le Beaulieu, nhà hàng Pháp sang trọng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt,

Le Beaulieu, nhà hàng Pháp sang trọng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt,

Được thiết kế và chế biển bởi bếp phó tài hoa giàu kinh nghiệm Raphael Kinimo, thực đơn trưa chọn món này sẽ thay thế cho buffet trưa trước đây tại nhà hàng. Gia nhập khách sạn Metropole từ tháng 11 năm 2018, đầu bếp Raphael Kinimo, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao trên thế giới, đã mang đến cho thực khách Le Beaulieu những trải nghiệm ẩm thực Pháp cổ điển với những biến tấu mới lạ.

Trước khi làm việc tại khách sạn Metropole, Raphael bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng 3 sao Michelin Paul Bocuse tại Lyon. Sau đó, Raphael tiếp tục làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng khác tại Pháp như Jour de Marché, Lyon và The Yoann Conte của Marc Veryat tại Annecy. Năm 2006, anh chuyển đến Luân Đôn, làm việc dưới sự dẫn dắt của bậc thầy đầu bếp Joel Robuchon tại nhà hàng 3 sao Michelin l’Atelier de Robuchon trước khi chuyển đến Dubai với cương vị Bếp trưởng nhà hàng La Maison.

Thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu - Ảnh 1.

Món thăn bò mềm Le Boeuf Wagyu

Nổi bật trong thực đơn trưa chọn món tại nhà hàng Le Beaulieu giờ đây là Le Bar, món cá vược áp chảo thanh mát giàu dinh dưỡng, kết hợp với trứng cá muối zucchini, xốt hải sản và nhụy hoa nghệ tây – mang lại sự hài hòa tinh tế. Một lựa chọn nổi bật khác là món Lườn vịt tẩm mật ong và xốt, dùng kèm với cà rốt, quả mâm xôi và gan ngỗng béo áp chảo…

Thực đơn được chia theo các danh mục, như Các món ăn từ Biển, Các món ăn từ Trang Trại, Các món ăn từ Vườn và Các món Le Beaulieu Cổ điển, ngoài các món tiêu chuẩn như khai vị và salad.

Trong khi đó, thực đơn tối năm món gồm những món ăn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Raphael, như Le Homard & Caviar, món tôm hùm sốt vanilla dùng kèm súp lơ Chantilly và trứng cá muối. Hay Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle.

Các thực đơn mới sẽ bắt đầu được phục vụ tại Le Beaulieu từ ngày 13/6. Thực đơn năm món có giá từ 2.500.000 đồng. Để biết thêm thông tin về các thực đơn hoặc đặt chỗ, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 024 3826 6919, số máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.

PV

Tập đoàn AEON phối hợp cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp của AEON năm 2019 tại Hà Nội.

Tập đoàn AEON phối hợp cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp của AEON năm 2019 tại Hà Nội.

Hội nghị vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Đại diện Bộ Công thương Việt Nam; Đại sứ quán Nhật Bản; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội; Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh; Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam; Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA); JETRO Hà Nội cùng 142 doanh nghiệp đối tác tiềm năng trong và ngoài nước của AEON.

Hội nghị Nhà cung cấp là chương trình thường niên của AEON, nhằm hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và hướng đến việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp; thông qua các hoạt động kết nối và đẩy mạnh những sáng kiến kinh doanh; nhằm hỗ trợ việc nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hội nghị nhà cung cấp AEON 2019 - Ảnh 1.

Ông Shibata Eiji _ Phó Giám Đốc Tập đoàn AEON phát biểu tại hội nghị

Trong hội nghị, đại diện từ Tập đoàn AEON và AEON Việt Nam đã chia sẻ về chính sách, triết lý kinh doanh và chiến lược phát triển sản phẩm nhằm theo đuổi mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn không chỉ nhu cầu của khách hàng địa phương mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu. Đồng thời, AEON Việt Nam cũng chia sẻ về mục tiêu phát triển sản phẩm cho 3 ngành hàng chính: thực phẩm, thời trang may mặc và điện máy gia dụng để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu quốc tế.

PV

Gõ từ khóa và nhấn Enter