Với 27 phòng nghỉ tiện nghi sang trọng, du thuyền La Regina Legend được kỳ vọng như một cung điện hoàng gia với kiến trúc tinh tế kết hợp phong cách thuộc địa châu Âu và Việt Nam truyền thống.

Sở hữu chiều dài gần 70m, ngoài các phòng nghỉ hạng sang, La Regina Legend còn có không gian riêng dành cho hai nhà hàng, trong đó nhà hàng La Corona (Vương Miện) có sức chứa tới 100 khách; khu vực phòng gym với trang bị máy móc hiện đại; khu vực spa và chăm sóc sắc đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế; khu vực bể sục ngoài trời; và boong tắm nắng phù hợp cho du khách thư giãn ngắm cảnh và trải nghiệm tiệc nướng giữa vịnh xanh.  

Ra mắt du thuyền 5 sao La Regina Legend trong tháng Tám - Ảnh 1.
Đặc biệt, phòng VIP mang tên Queen Regent Suite rộng 135m2 với ba mặt ban công riêng và tầm nhìn 360 ra bên ngoài.

Du thuyền La Regina Legend khai thác hải trình xuất phát từ phà Gót, đảo Cát Hải, Hải Phòng, vòng qua vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ, những vùng vịnh đẹp chưa được khai thác đại trà. Bộ sưu tập các "Nữ hoàng vịnh xanh" sẽ lần lượt ra mắt vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019.  

Để tham gia vào hành trình ngủ đêm và thăm vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên du thuyền La Regina Legend, du khách không cần di chuyển chặng đường xa từ Hà Nội đến Quảng Ninh, thay vào đó chỉ mất 1 tiếng rưỡi đến phà Gót, Hải Phòng bằng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.  

Du thuyền La Regina Legend dự kiến chính thức đón khách từ ngày 20/8 tới đây.