Ngày 28/11 tại Hà Nội, Truyền hình FPT đã chính thức giới thiệu chương trình âm nhạc có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát mang tên Music Home.

Ngày 28/11 tại Hà Nội, Truyền hình FPT đã chính thức giới thiệu chương trình âm nhạc có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát mang tên Music Home.

Cụ thể, vào ngày thứ Sáu cuối cùng hàng tháng, Music Home sẽ giới thiệu một chân dung âm nhạc (ca sỹ/nghệ sĩ sáng tác/ban nhạc) nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live xuất sắc. Những ca khúc làm nên tên tuổi cho các khách mời sẽ được phối khí lại hoàn toàn mới lạ bởi các nhà sản xuất âm nhạc Anh Quân, Huy Tuấn, Tuấn Nam, Hồng Kiên và ban nhạc Anh Em sẽ đảm nhiệm phần đệm cho ca sĩ.

Ra mắt series âm nhạc Music Home trên Truyền hình FPT - Ảnh 1.
Ngoài không gian âm nhạc sang trọng, những câu chuyện lần đầu tiết lộ của khách mời cũng sẽ được chia sẻ đến khán thính giả và người dẫn dắt chương trình chính là Đinh Tiến Dũng, tức "giáo sư" Cù Trọng Xoay.

Với mong muốn khởi tạo nên "một ngôi nhà ươm mầm và phát triển tài năng âm nhạc", một sân khấu biểu diễn dành cho các nghệ sỹ trẻ và triển vọng có cơ hội giới thiệu chân dung bản thân qua giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng.

Ra mắt series âm nhạc Music Home trên Truyền hình FPT - Ảnh 2.
Nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ : "Hiện nay thị trường liveshow ca nhạc chủ yếu tập trung ở Hà Nội. Ở Sài Gòn chuộng phòng trà hơn. Không phải nghệ sỹ nào cũng dễ dàng có đêm nhạc ở nhà hát hay phòng trà, khi phân khúc đang dành cho các nghệ sỹ tên tuổi. Cũng như vậy, không phải đối tượng khán giả nào cũng có thể thưởng thức âm nhạc ở nhà hát, phòng trà. Muốn thưởng thức âm nhạc tại các không gian này, khán giả phải bỏ số tiền khá lớn vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, cá nhân tôi cho rằng Music Home đang đáp ứng những thiếu hụt của thị trường sản xuất và tổ chức hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mọi đối tượng. Với hình thức livestream trực tiếp trên các nền tảng truyền hình tương tác của FPT, series này còn là xu hướng tất yếu của tương lai."

Ra mắt series âm nhạc Music Home trên Truyền hình FPT - Ảnh 3.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình được ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng Tùy chọn góc nhìn (multi-cam), khán giả có thể chủ động lựa chọn góc máy quay khi xem chương trình trực tiếp và trải nghiệm không gian âm nhạc chân thật như đang có mặt tại nhà hát.

Đại diện nhà sản xuất của Truyền hình FPT - bà Tô Nam Phương nhấn mạnh: "Thông qua chương trình Music Home, Truyền hình FPT hy vọng sẽ mang đến cho công chúng yêu nhạc một làn gió mới mẻ, thưởng thức không gian âm nhạc với chất lượng nghệ thuật cao. Bên cạnh đó những ứng dụng của công nghệ truyền hình tương tác phù hợp xu thế của thế giới đang được Truyền hình FPT phát triển thành công hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất."

Ra mắt series âm nhạc Music Home trên Truyền hình FPT - Ảnh 4.
Music Home sẽ phát sóng số mở đầu với ca sỹ Uyên Linh hát live cùng ban nhạc Anh Em vào hồi 20h30 ngày 30/11/2018. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT và livestream trên FPT Play.


P.V

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Để có thể tăng hiệu quả làm việc và tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp, chúng ta cần hướng đến việc xây dựng một không gian số, một "góc làm việc 4.0" lấy con người làm trung tâ

Để có thể tăng hiệu quả làm việc và tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp, chúng ta cần hướng đến việc xây dựng một không gian số, một "góc làm việc 4.0" lấy con người làm trung tâm, với nền tảng là những công cụ thiết yếu trong thời đại CNTT như Laptop, PC, và các giải pháp kết nối.

Chúng ta có thể thấy được những thay đổi đã và đang diễn ra đối với các môi trường sản xuất kinh doanh như: rất nhiều người không còn phải đến công sở để làm việc, ngược lại, công việc và các tác vụ sẽ tự "tìm đến" với nhân viên công ty bởi họ có thể hoàn thành những công việc đó ở nhà, ở quán café, hay thậm chí khi đang trên phương tiện giao thông...

Chính vì tính di động ngày càng cao của cách thức làm việc thích ứng với xu thế Industry 4.0 và IoT như vậy, những người cung cấp hạ tầng và giải pháp cho doanh nghiệp sẽ phải tìm cách giải quyết các vấn đề về bảo mật dữ liệu cho những nhân viên thường xuyên di chuyển, bảo đảm về các giải pháp kết nối an toàn, và cùng với doanh nghiệp thiết kế một môi trường làm việc đủ linh hoạt mà vẫn luôn có thể phát triển các thiết bị và ứng dụng xoay quanh nhân viên để thúc đẩy năng suất và hiệu quả làm việc.

Xây dựng góc làm việc 4.0 liệu có khả thi? - Ảnh 1.

Môi trường làm việc kiểu mới, đặt con người vào trung tâm

Như vậy doanh nghiệp cần xây dựng môi trường làm việc cho người lao động dựa trên các thành phần theo xu thế làm việc kiểu mới như: bàn làm việc gọn gàng với các thiết bị đóng gói (máy để bàn thân nhỏ SFF – Small Form Factor) hoặc các máy tính xách tay siêu nhẹ, lý tưởng thì có máy tính ảo VDI, tương lai sẽ hướng tới bàn làm việc không dây hoặc bàn làm việc trên bảng tương tác.

Để họp và thảo luận, mọi người có thể vào phòng họp hoặc ngồi tại chỗ, bởi việc kết nối thông qua các giải pháp hội nghị truyền hình đã tân tiến và gọn nhẹ hơn ngày xưa rất nhiều. Với các công ty liên quan đến thiết kế, sản xuất, quảng cáo, … thì việc ứng dụng thực tế tăng cường (AR – Augmented Reality) cũng sẽ ngày càng phổ biến để mang lại tính trực quan tương tác khi thảo luận về những sản phẩm hay chương trình cụ thể. Bên cạnh đó, yếu tố không thể thiếu là những giải pháp bảo mật dữ liệu, nhất là cho những nhân viên thường xuyên phải ra ngoài làm việc.

Việc lựa chọn những mẫu máy phù hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp cũng là vấn đề đau đầu cho quản trị mạng hay đơn vị tư vấn. Các lãnh đạo doanh nghiệp cần máy xách tay nhẹ, bền; nhân viên kinh doanh cần chiếc máy tính thời trang, kết nối khỏe; người làm thiết kế thì cần những bộ Workstation (máy trạm) mạnh mẽ, đồ họa tốt, màn hình rộng đẹp.

Xây dựng góc làm việc 4.0 liệu có khả thi? - Ảnh 2.

Các thiết bị phục vụ cho Workforce của DELL EMC

Về mặt giải pháp, nhiều hãng công nghệ đã nhận thấy nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp trong mảng thiết bị đầu cuối cho người dùng – vốn từ trước đến giờ vẫn bị coi là mảng hàng tiêu dùng chứ không gắn gì với giải pháp. Nếu như DELL EMC có giải pháp Workforce chú trọng vào thiết bị giải rộng để đáp ứng những nhu cầu khác nhau tại góc làm việc, thì Fujitsu đưa ra khái niệm Fujitsu Activity Based Office (FABO) chú trọng vào tính năng hơn là vị trí của góc làm việc, cho phép nhân viên làm việc mọi lúc mọi nơi, tối ưu hóa quy trình và nâng cao tính tương tác, giúp cho nhân viên công ty cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc.

Xây dựng góc làm việc 4.0 liệu có khả thi? - Ảnh 3.

Phòng họp thông minh trong giải pháp FABO của Fujitsu

Với bộ ứng dụng Shared Desk, Colloboration Zones, Flexible Meeting Room Boking, và khái niệm Clean Desk, giải pháp FABO là quy trình hướng hoạt động, nâng cao mức độ hài lòng khi làm việc, giúp người lao động tập trung tăng hiệu quả công việc, cũng như cho phép thu hút nhân sự thế hệ trẻ. Nếu quan ngại vấn đề an ninh bảo mật, thì với các công nghệ nhận dạng tích hợp sẵn như quét vân tay, quét tĩnh mạch lòng bàn tay (PalmSecure), các máy tính để bàn và máy tính xách tay của Fujitsu được đánh giá là có thể bảo vệ dữ liệu an toàn gần như tuyệt đối.PV

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Gõ từ khóa và nhấn Enter