Lúa mạch có một số lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Hạt lúa mạch bao gồm khoáng chất và vitamin. Bạn đã bao giờ thử nước lúa mạch chưa? Nước lúa mạch cũng tốt như vậy với các chất dinh

Lúa mạch có một số lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Hạt lúa mạch bao gồm khoáng chất và vitamin. Bạn đã bao giờ thử nước lúa mạch chưa? Nước lúa mạch cũng tốt như vậy với các chất dinh dưỡng đáp ứng yêu cầu của cơ thể.

10 lợi ích sức khỏe của nước lúa mạch - Ảnh 1.
1. Nó giúp giảm các vấn đề dạ dày

Nước lúa mạch rất giàu chất xơ. Nó giúp giảm bớt vấn đề táo bón mãn tính. Nó cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề trào ngược axit. Lúa mạch giúp duy trì hệ tiêu hóa của cơ thể.

2. Nó tốt cho các vấn đề về thận

Nước lúa mạch tuyệt vời cho các vấn đề liên quan đến thận. Nó giúp ngăn ngừa sỏi thận và các bệnh liên quan. Nó cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến bàng quang trong cơ thể.

3. Nó ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu đã trở nên phổ biến ở phụ nữ. Nước lúa mạch có đặc tính lợi tiểu giúp ngăn ngừa UTI. Trên thực tế, nó giúp duy trì sức khỏe đường tiết niệu ở phụ nữ.

4. Nó giúp ngăn ngừa viêm khớp

Vì nước lúa mạch rất giàu magiê và kali, nó giúp ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến xương. Uống nước lúa mạch hàng ngày để ngăn ngừa vấn đề viêm khớp. Nó cũng giúp giảm đau và viêm khớp.

5. Nó thúc đẩy giảm cân

Nước lúa mạch rất giàu hàm lượng chất xơ. Đó là lý tưởng cho việc giảm cân. Trên thực tế, nước lúa mạch có thể được tiêu thụ hàng ngày để giảm cân. Nó cung cấp năng lượng cho cơ thể mà không cần thêm calo.

6. Nó tốt cho điều trị bệnh tiểu đường

Nước lúa mạch giúp ổn định lượng đường trong máu của cơ thể. Vì vậy, nó có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường. Nó cũng giúp hấp thụ các carbs xấu trong cơ thể làm giảm mức insulin bình thường.

7. Nó giúp xây dựng khả năng miễn dịch

Vì nước lúa mạch rất giàu nguồn vitamin C, nó giúp xây dựng khả năng miễn dịch mạnh mẽ hơn. Giàu vitamin C, nước lúa mạch cũng ngăn ngừa cảm lạnh và cúm thường xuyên. Nó cũng giúp xua tan mệt mỏi.

8. Nó giúp hydrat hóa cơ thể

Nước lúa mạch giúp hydrat hóa cơ thể vì nó giàu khoáng chất và chất chống oxy hóa. Nếu cơ thể bị mất nước, nước lúa mạch sẽ làm giảm mức nhiệt của cơ thể. Nó cũng có thể được tiêu thụ trong nhiệt độ cao.

9. Nó giúp tăng cường chức năng não

Vì nước lúa mạch rất giàu kẽm, nó giúp tăng cường chức năng não của cơ thể. Nó giúp ngăn ngừa bệnh liên quan đến não như Alzheimer. Nó cũng giúp cải thiện sự tập trung và trí nhớ.

10. Nó tốt cho sức khỏe tim mạch

Vì nước lúa mạch rất giàu hàm lượng chất xơ, nó giúp giảm mức cholesterol xấu của cơ thể. Điều đó lần lượt là hiệu quả cho sức khỏe tim mạch. Tiêu thụ nước lúa mạch thường xuyên cũng có thể ngăn ngừa các vấn đề về tim.

Nước lúa mạch rất giàu vitamin A, E và sắt. Thêm một ly nước lúa mạch trong chế độ ăn uống của bạn để giữ sức khỏe và một vóc dáng đẹp.

An Nhiên

Oriflame được trao thứ hạng hàng đầu trong số các công ty Large Cap của Thụy Điển trong báo cáo “Walking the Talk" thực hiện hai năm một lần.

Vừa qua, Oriflame đã được trao thứ hạng hàng đầu trong số các công ty Large Cap (những công ty có mức vốn hóa lớn với tỷ suất cổ tức hấp dẫn và bền vững) của Thụy Điển trong báo cáo "Walking the Talk" được thực hiện hai năm một lần.

Báo cáo được chuẩn bị và xuất bản bởi Trung tâm Mistra về thị trường bền vững (Misum) tại Trường Kinh tế Stockholm, nói về những công ty đã thực hiện đúng theo những điều họ cam kết về phát triển bền vững.

Cụ thể bài báo cáo nghiên cứu về sự phát triển bền vững hoặc trách nhiệm doanh nghiệp của 95 công ty niêm yết lớn nhất tại Thụy Điển. Báo cáo này so sánh về những gì các công ty khẳng định rằng họ sẽ làm - định hướng chiến lược được thiết lập và hoạt động truyền thông (Talk) so với những gì họ nói họ đã làm - cam kết tiến độ thực tế và trách nhiệm báo cáo (Walk). Để xác định chính xác số liệu Talk và Walk, Misum đã tính đến 32 chỉ số hiệu suất chính bao gồm tính bền vững về kinh tế, môi trường và xã hội, với tối đa 40 điểm được ghi cho cả hai hạng mục Walk và Talk. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong báo cáo được công bố ở đây.

Oriflame được xếp hạng hàng đầu về sự phát triển bền vững - Ảnh 1.

Oriflame xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng đánh giá về "Walking the Talk".

Oriflame là công ty bán và phân phối sản phẩm sắc đẹp toàn cầu tại hơn 60 quốc gia, với bề dày lịch sử xuyên suốt hơn 50 năm Oriflame không chỉ đầu tư vào các hoạt động kinh doanh mà còn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng, xây dựng sự phát triển bền vững. Từ các hoạt động của mình, Oriflame đã và đang mang tới những sự chuyển đổi tích cực lên môi trường.

Nhờ vào sự nghiêm túc thực hiện các hoạt động và cam kết của mình, tính đến thời điểm hiện tại Oriflame đã có được những bước tiến nổi bật: sử dụng 100% nguồn năng lượng điện tái tạo tại các cơ sở sản xuất, 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giảm 36% khí thải CO2 trong toàn bộ quy trình, 99% chất thải sản xuất đều được tái chế, 79% bao bì sản phẩm giấy đều đến từ các nguồn được chứng nhận FSC*, Thay thế 120 tấn nhựa tạo ra từ dầu mỏ bằng PCR…

Chia sẻ trong báo cáo phát triển bền vững năm 2018, CEO & Chủ tịch tập đoàn Toàn cầu Oriflame - ông Magnus Brännström đã chia sẻ rất rõ ràng về chiến lược phát triển nhấn mạnh vào ba định hướng chính trong toàn bộ các hoạt động của Oriflame: tôn trọng tự nhiên, cơ hội phát triển sự nghiệp cho các tư vấn viên và xây dựng nguồn cảm hứng cho mọi người. Hướng đến mục tiêu toàn diện đến 2030 tập đoàn này sẽ giảm thiểu 50% tác động đến môi trường tính trên mỗi sản phẩm được sản xuất và bán trên toàn cầu. Xem thêm về báo cáo phát triển bền vững của Oriflame tại đây.

"Là một doanh nghiệp lấy sự phát triển bền vững làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, việc nhận được kết quả đánh giá uy tín như "Walking the Talk" chính là sự ghi nhận quý giá để Oriflame tiếp tục nỗ lực và phát triển hơn nữa trong các hoạt động phát triển bền vững", đại diện Oriflame nói thêm.

P.V

Gõ từ khóa và nhấn Enter