VIDEO: Vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh

Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019...

VnEconomy

06/04/2019 09:20

Trong hai ngày 5-6/4/2019, Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức Chương trình thường niên lần thứ 18 - Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề "Vị thế mới - Cơ hội mới".

Chương trình gồm một chuỗi các hoạt động, sự kiện truyền thông và tương tác trực tiếp, trong đó, tiêu biểu là Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề "Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động" vào chiều ngày 5/4 và chương trình truyền hình trực tiếp lễ công bố và vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018 vào sáng ngày 6 tháng 4 năm 2019 trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo điện tử Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy.vn).

Năm nay, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát triển của cộng đồng.

TOP 10 Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2018 gồm các thương hiệu Siemens Việt Nam, Samsung Việt Nam, Toyota Motors, City Bank Việt Nam, Prudential, RMIT, DHL, KPMG, Gamuda Land và Tập đoàn Alphaking.

TOP 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018 được trao cho các thương hiệu Viettel, Vietcombank, BIDV, Sun Group, FLC, Tập đoàn TH, TVP, Công ty Địa ốc Phú Long, Vissan & TBS Group.