09:57 23/09/2008

Mercedes-Benz huấn luyện lái xe an toàn tại Hà Nội

An Nhi

Từ ngày 30/9 – 5/10, Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ tổ chức huấn luyện lái xe an toàn tại Hà Nội

Chuyên gia quốc tế hướng dẫn kỹ năng lái cho các học viên trong chương trình tổ chức năm 2007 tại Tp.HCM.
Chuyên gia quốc tế hướng dẫn kỹ năng lái cho các học viên trong chương trình tổ chức năm 2007 tại Tp.HCM.
Từ ngày 30/9 - 5/10, Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ tổ chức huấn luyện lái xe an toàn tại Hà Nội.

Đây là khóa học mà học viên bao gồm các khách hàng của MBV và các nhà báo chuyên về lĩnh vực ôtô sẽ được trang bị lý thuyết lái xe an toàn cùng những bài thực hành với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia quốc tế.

MBV cho biết, toàn bộ các bài tập thực hành diễn ra trên khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình là các sa hình mô phỏng thực tế nhất những điều kiện lái xe ngặt nghèo mà người lái có thể gặp trên đường. Khi đó, từng người một, sẽ cảm nhận được phản ứng của chiếc xe và chủ động xử lý các tình huống nguy hiểm khác nhau.

Trong khóa huấn luyện, các chuyên gia quốc tế sẽ luôn kèm cặp để hướng dẫn từng động tác cần thiết giúp cải thiện tốt kỹ năng lái xe, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân trở thành những “bậc thầy về lái xe”. “Các tay lái cừ khôi nhất cũng sẽ thấy vẫn còn nhiều điều để khám phá”, đại diện MBV nói.

Ngoài mục đích trang bị các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cho khách hàng, đây cũng có thể coi là dịp để MBV tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với những mẫu xe hiện đang được cung cấp ra thị trường, kể cả xe nhập khẩu, như các dòng C-class, E-class, S-class, R-class và M-class.

Được biết, khách hàng đạt kết quả cao nhất tại chương trình sẽ được MBV tài trợ chuyến du lịch cho 2 người để trực tiếp xem Vòng đua Công thức 1 Grand Prix 2009 Malaysia, với gói tài trợ trị giá 5.000 USD.

Năm 2007, MBV cũng đã thực hiện một chương trình tương tự tại Tp.HCM.