11:33 04/10/2011

Nâng cấp BMW 3 series với gói trang bị thể thao Performance

Trí Dũng

Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam cung cấp gói trang bị thể thao Performance cho dòng xe 3 series.

BMW Performance là gói nâng cấp tùy chọn bao gồm ngoại thất, nội thất hay động cơ do hãng xe hơi đến từ nước Đức chế tạo dành riêng cho các dòng xe BMW.
BMW Performance là gói nâng cấp tùy chọn bao gồm ngoại thất, nội thất hay động cơ do hãng xe hơi đến từ nước Đức chế tạo dành riêng cho các dòng xe BMW.
Trong tháng 10/2011, nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam sẽ cung cấp gói trang bị thể thao Performance cho dòng xe 3 series.

Điểm nổi bật là tất cả các phụ kiện trong gói trang bị này đều được làm từ chất liệu sợi carbon. Trong đó, cản trước với lưỡi gió được gia công bằng tay, phủ UV, chịu được điều kiện nước và nhiệt độ. Lưới thông gió đen tuyền được có màu đen mờ đặc trưng của dòng xe thể thao M. Ốp chụp gương với vân carbon hiệu ứng ba chiều. Đuôi cá trên ca-pô sau được phủ UV với trọng lượng siêu nhẹ. Tem dán BMW Performance với hai màu đen và xám đặc trưng được trang trí vuốt dọc theo suốt chiều dài thân xe.

Ngoài ra, khách hàng mua xe BMW 3 series cũng có thể lựa chọn các trang bị chọn thêm gồm hệ thống đèn LED hỗ trợ chiếu sáng, ghế thể thao và vành thể thao M kích thước 17 inches.

BMW Performance là gói nâng cấp tùy chọn bao gồm ngoại thất, nội thất hay động cơ do hãng xe hơi đến từ nước Đức chế tạo. Gói trang bị này được BMW Euro Auto giới thiệu tại Việt Nam với mức giá trên 53 triệu đồng.

Hình ảnh chi tiết về gói trang bị thể thao BMW Performance: