08:00 28/10/2017

Nhiều ưu đãi khi bảo dưỡng xe tại các đại lý 3S của Nissan

P.V

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Bảo dưỡng cuối năm, an tâm lăn bánh"

Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng của Nissan Việt Nam trong năm 2017.
Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng của Nissan Việt Nam trong năm 2017.

Từ ngày 16/10 đến hết ngày 16/11/2017, Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam chính thức triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ "Bảo dưỡng cuối năm, an tâm lăn bánh" khi khách hàng đến làm dịch vụ tại tất cả các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc.

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi như: quét lỗi miễn phí bằng máy chẩn đoán Consult III ; Giảm giá 30% chi phí bảo dưỡng (Chỉ áp dụng cho các xe do Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam phân phối) khi khách hàng làm đầy đủ gói bảo dưỡng tiêu chuẩn Nissan cùng quà tặng Nissan.

Đồng thời, tặng phiếu giảm giá 20% dầu động cơ cho các khách hàng đặt lịch hẹn và đến đúng hẹn trong thời gian chiến dịch.

Theo Nissan Việt Nam, chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng của Nissan Việt Nam trong năm 2017. Từ đầu năm đến nay, Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam liên tục tổ chức các chiến dịch dịch vụ nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhấtvàluôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chính hãng Nissan.

* Thông tin chi tiết:

Nissan Careline 1800-6883

Website: www.nissan.com.vn