09:00 22/05/2019

Honda Việt Nam triển khai khuyến mại cho cặp đôi CR-V và City

Lương Giang

HVN triển khai chương trình khuyến mãi "Đón xe hay, thêm ngay quà tặng" với nhiều quà tặng đa dạng dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và City

Honda City đã ghi dấu ấn với khách hàng bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, trang bị tiện ích tiên tiến, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.
Honda City đã ghi dấu ấn với khách hàng bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, trang bị tiện ích tiên tiến, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Từ ngày 20/5-30/6/201, Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi "Đón xe hay, thêm ngay quà tặng" với nhiều quà tặng đa dạng dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và City cho các đại lý trên toàn quốc.

Theo đó, khi khách hàng sở hữu xe Honda CR-V hoặc City và thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được thẻ quà tặng bao gồm: Gói phụ kiện 1 thảm trải sàn, 1 trải cốp, 1 vá lốp khẩn cấp và 1 xe đạp Modulo. Gói bảo dưỡng định kỳ trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 15.000 Km. Tổng giá trị gói quà tặng cao nhất gần 14 triệu đồng.

Là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013, Honda City đã ghi dấu ấn với khách hàng bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, trang bị tiện ích tiên tiến, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Honda City đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và khẳng định vị thế của mình khi luôn là mẫu xe bán chạy nhất của HVN trong nhiều năm liên tiếp và là 1 trong những mẫu xe phân khúc B sở hữu mức doanh số tăng trưởng cao trong năm tài chính 2019, với doanh thu bán ra từ tháng 4/2018 đến tháng 3/2019 đạt 11.265 xe (tăng 49% so với cùng kỳ năm trước).

Bên cạnh đó, Honda CR-V loại xe nhập khẩu nguyên chiếc cũng trở thành dòng xe bán chạy nhất của HVN. Chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2017, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị "Mạnh mẽ - tiện nghi - cao cấp" từ đó, tạo được sức hút với khách hàng và trở thành mẫu xe SUV bán chạy nhất phân khúc năm tài chính 2019 với doanh số đạt 12.818 xe (tăng 227% so với cùng kỳ năm trước).