Honda CR-V 2023 sẽ được giới thiệu vào mùa hè 2022, có bản Hybrid

Minh Long
Honda vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về phiên bản "hoàn toàn mới" của mẫu xe bán chạy nhất của hãng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.
Honda CR-V 2023 sẽ được giới thiệu vào mùa hè 2022, có bản Hybrid - Ảnh 1

Các hình ảnh teaser cho thấy CR-V 2023 là một chiếc SUV phong cách hơn nhiều so với trước đây, với đèn pha LED mỏng, thiết kế có lưới tản nhiệt lớn hơn và thẳng đứng hơn CR-V hiện tại.

Ở phía sau, CR-V 2023 sẽ giữ các thiết kế chiếu sáng dọc thông thường của mẫu SUV, bên cạnh đèn chiếu sáng ngang mỏng.

Chúng ta cũng có thể thấy một huy hiệu hybrid, xác nhận Honda sẽ tiếp tục cung cấp CR-V với hệ thống truyền động xăng-điện mới giúp cải thiện hiệu suất và khả năng.

Honda CR-V 2023 sẽ được giới thiệu vào mùa hè 2022, có bản Hybrid - Ảnh 2

CR-V xuất hiện trong thời gian công ty cũng đang có kế hoạch tiết lộ HR-V hoàn toàn mới trong năm nay, sẽ tiếp tục xếp dưới CR-V trong dòng sản phẩm của Honda.

Giá cho CR-V mới sẽ được công bố gần thời điểm khi nó được bán ra. Hiện phiên bản 2022 có giá khởi điểm từ 28.045 USD.

Honda CR-V chính thức được giới thiệu tại Việt Nam từ cuối năm 2008. Mẫu xe này nhanh chóng gây ấn tượng với người tiêu dùng Việt bởi phân khúc xe ô tô CUV khá mới lạ trên thị trường.

Những phiên bản tiếp nối năm 2010, 2012, 2015 và mới đây là mô hình thế hệ mới xe Honda CRV 2022 đã giúp CRV trở thành mẫu SUV được yêu thích nhất hiện nay.

Tin mới

Thị trường BEV Châu Âu có bị chệch hướng bởi nhiên liệu điện tử?

Thị trường BEV Châu Âu có bị chệch hướng bởi nhiên liệu điện tử?

Sau khi vận động hành lang mạnh mẽ từ một số nhà sản xuất phương tiện cao cấp của Đức và triển vọng chính sách phương tiện không CO2 hàng đầu vào năm 2035 của EU bị thất bại ở rào cản cuối cùng do sự từ chối từ Đức và sự phản đối từ Ý, có vẻ như nhiên liệu điện tử sẽ là vấn đề quan trọng trong tương lai không thể bỏ qua.
#AutoNews Weekly: Thị trường Mỹ là “bệ phóng” cho các doanh nghiệp non trẻ

#AutoNews Weekly: Thị trường Mỹ là “bệ phóng” cho các doanh nghiệp non trẻ

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Nở rộ dịch vụ cho thuê xe máy điện trong thành phố; Dịch vụ chống nóng ô tô đầu hè hút khách; Những mẫu xe tăng tốc nhanh nhất thế giới và tiêu điểm: Để khẳng định tên tuổi, thị trường Mỹ chỉ là “bệ phóng”.
Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.