Benelli điều chỉnh giá bán xe BN302

Đức Thọ
Nhà phân phối Benelli tại Việt Nam sẽ chính thức điều chỉnh mức giá bán lẻ đối với mẫu xe BN302 từ ngày 1/1/2015
Dòng naked bike này được thiết kế khá hầm hố, sở hữu kết cấu khung sườn dạng ống.
Dòng naked bike này được thiết kế khá hầm hố, sở hữu kết cấu khung sườn dạng ống.
Nhà phân phối Benelli tại Việt Nam sẽ chính thức điều chỉnh mức giá bán lẻ đối với mẫu xe BN302 từ ngày 1/1/2015.

Theo đó, giá bán lẻ của phiên bản thường sẽ tăng thêm 6 triệu đồng, từ mức 108 triệu đồng hiện hành lên mức 114 triệu đồng; mức tăng giá 7 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản TNT300, từ 125 triệu đồng lên 132 triệu đồng.

Đại diện thương hiệu xe máy đến từ Italy cho biết, việc điều chỉnh giá bán là bất khả kháng sau một quãng thời gian dài “chịu đựng” những biến động bất lợi từ tỷ giá.

“Giá bán của dòng xe BN302 được xây dựng từ tháng 1/2014, khi tỷ giá bình quân giữa đồng VND và USD đang ở mức 21.036 VND/USD. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tỷ giá đã là 21.405 đồng/USD. Biến động này đã khiến giá thành của các sản phẩm Benelli nói chung, mẫu xe Benelli BN302 nói riêng bị đội lên đáng kể”, đại diện của Benelli cho biết.

Với mức giá bán lẻ mới, Benelli BN302 hiện vẫn là một trong những mẫu môtô có giá bán thấp trên thị trường. So với mức giá của các nước trong khu vực như Malaysia, Thái Lan... giá bán này vẫn ở mức ngang bằng hoặc thấp hơn. Hiện tại mẫu xe Benelli TNT300 đang được bán tại Thái Lan với mức giá 139.000 Baht, tương đương 91 triệu đồng, sau khi hoàn tất các loại thuế và phí đường bộ thì xe có giá bán trên 125 triệu đồng.

BN302 là mẫu xe mới nhất của Benelli tại thị trường Việt Nam. Dòng naked bike này được thiết kế khá hầm hố, sở hữu kết cấu khung sườn dạng ống. Xe trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng, phun xăng điện tử, công suất 37 mã lực tại tốc độ tua máy 11.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 27 Nm tại 9.000 vòng/phút, hộp số 6 cấp.

Tin mới

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Thông báo bất ngờ vào cuối ngày thứ Năm tuần trước rằng Ford sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của xe điện quyền truy cập vào hơn 12.000 trạm trong mạng Tesla Supercharger đã gây sốc cho hầu hết ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp gây bất ngờ này gây chú ý vì câu chuyện khônhg chỉ dừng ở đó.
Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Ô tô đang trở nên thông minh hơn và các nhà máy sản xuất ô tô cũng vậy. Trong thời đại kỹ thuật số, các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang đầu tư mạnh vào các nhà máy thông minh. Mục đích là để tăng tính linh hoạt và hiệu quả, đồng thời giảm chi phí. Robot, 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh, công nghệ đám mây và kết nối v.v… chỉ là một số tính năng có thể tìm thấy trong các nhà máy thông minh.
#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.