Đối thủ mới của Innova lộ diện

Hữu Tuyến
Nissan chuẩn bị tung ra mẫu xe đa dụng hoàn toàn mới NV200 nhằm cạnh tranh trực tiếp với Innova của Toyota
Nissan NV200 đã từng xuất hiện tại triển lãm Tokyo Motor Show 2009 - Ảnh: Đức Thọ.
Nissan NV200 đã từng xuất hiện tại triển lãm Tokyo Motor Show 2009 - Ảnh: Đức Thọ.
Hãng xe hơi đồng hương với Toyota, Nissan chuẩn bị tung ra mẫu xe đa dụng (MPV) hoàn toàn mới NV200 với mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm đang bán chạy trên thị trường là Innova.
 
Thông tin mới nhất từ Nissan cho biết, hãng này sẽ trình làng mẫu NV200 trong năm 2011. Chiếc xe này sẽ được sản xuất tại Ấn Độ, vì vậy NV200 hứa hẹn sẽ có giá khá mềm khi chính thức được tung ra thị trường.

Bằng việc tung ra mẫu xe cùng phân khúc và đối đầu trực tiếp với Innova, Nissan cho thấy, họ đang có những kế hoạch lớn để mở rộng thị trường đông dân như Ấn Độ và đặc biệt là Đông Nam Á, nơi mà những chiếc xe hơi Nhật Bản luôn trong tiềm thức của người tiêu dùng.

Như vậy, bằng những nỗ lực của mình, Nissan với sự góp mặt của mẫu NV200 sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng trong phân khúc xe đa dụng đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường xe hơi.

Đối thủ mới của Innova lộ diện - Ảnh 1

Đối thủ mới của Innova lộ diện - Ảnh 2

Đối thủ mới của Innova lộ diện - Ảnh 3

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...