Ford Mondeo 2013 khác biệt nhiều thế hệ trước

Hữu Tuyến
Mẫu Ford Mondeo đang được thử nghiệm tuy được ngụy trang nhưng vẫn lộ rõ những thay đổi hoàn toàn khác biệt thế hệ trước
Ford Mondeo 2013 bị bắt gặp trên đường thử tại chân dãy núi Alpes - Ảnh: Trendszine.
Ford Mondeo 2013 bị bắt gặp trên đường thử tại chân dãy núi Alpes - Ảnh: Trendszine.
Bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm tại khu vực dãy núi Alpes (Áo), chiếc Ford Mondeo dù đã được ngụy trang nhưng vẫn lộ rõ những thay đổi hoàn toàn khác biệt thế hệ trước.

Phía trước, ngoài lưới tản nhiệt kiểu dáng mới, xi-nhan trước đã được tích hợp vào cụm đèn pha dạng dẹt kiểu mới. Đuôi xe bớt góc cạnh và mượt mà chứ không vuông vức như hiện tại.

Theo thông tin từ hãng xe Mỹ, Mondeo 2013 được trang bị hệ thống treo cải tiến thế hệ mới và có thêm nhiều lựa chọn về động cơ. Ngoài các phiên bản xe động cơ dầu 4 xi-lanh có dung tích 1,6 lít, 2 lít và 2,2 lít TDCI, thì còn có thêm hai bản động cơ xăng EcoBoost dung tích 1,6 lít và 2 lít.

Ford vẫn để ngỏ khả năng sử dụng động cơ hybrid và plug-in hybrid trên phiên bản Mondeo này. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Mondeo 2013 sẽ được trang bị kiểu dây an toàn có tích hợp túi hơi kiểu mới cho hàng ghế sau với mục tiêu giảm chấn thương ở đầu, cổ và ngực cho hành khách khi xe gặp tai nạn.

Dự kiến phiên bản mới sẽ được bán ra tại châu Âu vào đầu năm 2013, sau khi trình làng ở triển lãm ôtô Paris (Pháp) vào tháng 9 năm nay.

Hình ảnh Ford Mondeo 2013:

Ford Mondeo 2013 khác biệt nhiều thế hệ trước - Ảnh 1

Ford Mondeo 2013 khác biệt nhiều thế hệ trước - Ảnh 2

Ford Mondeo 2013 khác biệt nhiều thế hệ trước - Ảnh 3

Ford Mondeo 2013 khác biệt nhiều thế hệ trước - Ảnh 4

Ford Mondeo 2013 khác biệt nhiều thế hệ trước - Ảnh 5

Ford Mondeo 2013 khác biệt nhiều thế hệ trước - Ảnh 6

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.