Giá xe Subaru Forester giảm hơn 200 triệu đồng

Nhà phân phối chính hãng Subaru quyết định hỗ trợ toàn bộ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua mẫu xe Forester, tương đương 144 – 229 triệu đồng...
Subaru Forester
Đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với mẫu xe Subaru Forester sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2021.

Theo đó, sau khi quy đổi, giá bán lẻ của phiên bản Forester i-L sẽ chỉ còn ở mức 899 triệu đồng, phiên bản Forester i-S có giá 1,049 tỷ đồng và phiên bản Forester i-S EyeSight có giá 1,144 tỷ đồng.

Cùng với động thái giảm giá bán, hãng xe Nhật Bản cũng nâng cấp thêm các tính năng cho phiên bản cao cấp nhất Forester i-S EyeSight, bao gồm chức năng gập gương tự động và khoá cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh. Trong khi đó, phiên bản Forester i-S được bổ sung màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/Android Auto và hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ nâng cấp.

Subaru Việt Nam cho biết, đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2021 nhằm kích thức sức mua ô tô trên thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Forester là mẫu xe SUV cỡ C cùng phân khúc với hai mẫu xe cũng đang được giảm giá khác là Honda CR-V và Mazda CX-5.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ƯU ĐÃI SUBARU FORESTER

Cụ thể, Honda Việt Nam kết hợp cùng các đại lý áp dụng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe. Sau khi trừ phần hỗ trợ, giá bán lẻ của Honda CR-V giảm xuống còn từ 998 triệu đồng đến 1,138 tỷ đồng tại các địa phương áp dụng lệ phí trước bạ 12%. Tại TP.HCM và các địa phương áp dụng lệ phí trước bạ 10%, giá của mẫu xe Honda CR-V giảm xuống còn từ 898 triệu đồng đến 1,025 tỷ đồng.

Mẫu xe Mazda CX-5 được nhà sản xuất Thaco hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương khoảng 50-55 triệu đồng. Tuy nhiên, động thái giảm giá chỉ áp dụng đối với các phiên bản sử dụng động cơ 2.0L. Sau khi trừ khoản hỗ trợ, giá bán lẻ của Mazda CX-5 các phiên bản động cơ 2.0L sẽ còn từ 839 - 919 triệu đồng.

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.