Giá xe Subaru Forester giảm hơn 200 triệu đồng

Nhà phân phối chính hãng Subaru quyết định hỗ trợ toàn bộ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua mẫu xe Forester, tương đương 144 – 229 triệu đồng...
Subaru Forester
Đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với mẫu xe Subaru Forester sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2021.

Theo đó, sau khi quy đổi, giá bán lẻ của phiên bản Forester i-L sẽ chỉ còn ở mức 899 triệu đồng, phiên bản Forester i-S có giá 1,049 tỷ đồng và phiên bản Forester i-S EyeSight có giá 1,144 tỷ đồng.

Cùng với động thái giảm giá bán, hãng xe Nhật Bản cũng nâng cấp thêm các tính năng cho phiên bản cao cấp nhất Forester i-S EyeSight, bao gồm chức năng gập gương tự động và khoá cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh. Trong khi đó, phiên bản Forester i-S được bổ sung màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/Android Auto và hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ nâng cấp.

Subaru Việt Nam cho biết, đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2021 nhằm kích thức sức mua ô tô trên thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Forester là mẫu xe SUV cỡ C cùng phân khúc với hai mẫu xe cũng đang được giảm giá khác là Honda CR-V và Mazda CX-5.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ƯU ĐÃI SUBARU FORESTER

Cụ thể, Honda Việt Nam kết hợp cùng các đại lý áp dụng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe. Sau khi trừ phần hỗ trợ, giá bán lẻ của Honda CR-V giảm xuống còn từ 998 triệu đồng đến 1,138 tỷ đồng tại các địa phương áp dụng lệ phí trước bạ 12%. Tại TP.HCM và các địa phương áp dụng lệ phí trước bạ 10%, giá của mẫu xe Honda CR-V giảm xuống còn từ 898 triệu đồng đến 1,025 tỷ đồng.

Mẫu xe Mazda CX-5 được nhà sản xuất Thaco hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương khoảng 50-55 triệu đồng. Tuy nhiên, động thái giảm giá chỉ áp dụng đối với các phiên bản sử dụng động cơ 2.0L. Sau khi trừ khoản hỗ trợ, giá bán lẻ của Mazda CX-5 các phiên bản động cơ 2.0L sẽ còn từ 839 - 919 triệu đồng.

Tin mới

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Nỗ lực khiến người dân ngừng mua ô tô động cơ đốt trong từ năm 2030 của Singapore đang vấp những khó khăn nhất định khi người dân giàu có đang khá đông trong khi tổng dân số chỉ khoảng gần 6 triệu người. Với mức thu nhập và tài sản hiện có, cư dân ở quốc gia này nhiều người có đủ thu nhập để sở hữu những chiếc siêu xe ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy xe điện vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Kể từ khi thuật ngữ “xe điện” được đề cập, nhiều người đã nghĩ ngay đến viễn cảnh những chiếc taxi chở khách hàng ngày cũng sử dụng năng lượng điện, thậm chí có khả năng tự lái như trong phim viễn tưởng. Điều đó đang dần trở thành hiện thực ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, hiện taxi điện đã bước đầu có những bước tiến để bắt kịp xu thế của thế giới. Mặc dù đã có chủ trương nhưng các doanh nghiệp taxi truyền thống vẫn khá thận trọng trước loại hình dịch vụ mới và cũng đầy rủi ro này.
Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Hãng xe Mỹ vừa cho biết vào ngày 23/3 rằng hoạt động kinh doanh xe điện của họ đã lỗ 2,1 tỷ USD vào năm ngoái trên cơ sở hoạt động, khoản lỗ được bù đắp bằng 10 tỷ USD lợi nhuận hoạt động từ các sản phẩm chạy động cơ đốt trong.
Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.