Giá xe Subaru Forester giảm mạnh

Giá bán lẻ ưu đãi của mẫu xe Subaru Forester thấp hơn 159 triệu đồng so với giá niêm yết...
Subaru Forester 2020
Mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi Subaru Forester 2020

Nhà phân phối chính hãng Subaru thông báo áp dụng đợt giảm giá dành cho mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi Forester với mức giảm từ 79-159 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Cụ thể, giá bán lẻ ưu đãi của phiên bản Forester i-S EyeSight ở mức 1,209 tỷ đồng, giảm 79 triệu đồng; giá ưu đãi của phiên bản Forester i-S ở mức 1,119 tỷ đồng, giảm 99 triệu đồng; phiên bản tiêu chuẩn Forester i-L được giảm giá sâu nhất 159 triệu đồng xuống còn 969 triệu đồng.

Đây là đợt giảm giá mạnh tay của Subaru Việt Nam nhằm kích cầu tiêu dùng ô tô trong bối cảnh thị trường tiếp tục chịu những tác động tiêu cực từ tình hình dịch bệnh Covid-19. Mặc dù vậy, theo thông tin từ nhà phân phối Motor Image Vietnam, trước mắt đợt giảm giá này chỉ áp dụng trong khoảng thời gian tháng 5/2021.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ƯU ĐÃI SUBARU FORESTER

 

bảng giá xe Subaru Forester 2021

 

Cùng với việc giảm giá bán lẻ trực tiếp, hãng xe Nhật Bản cũng áp dụng đồng thời đợt ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Trong đó, khách hàng mua hai phiên bản Forester i-S và Forester i-S EyeSight sẽ nhận thêm gói quà tặng gồm màn hình đa phương tiện thế hệ mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto cùng hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp.

Ngoài ra, người tiêu dùng mua mẫu xe Subaru Forester cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện thể thao GT Edition hoặc GT Lite.

Forester hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường ô tô Việt Nam của thương hiệu Subaru. Xe chính thức ra mắt thị trường vào tháng 7/2019 với 3 phiên bản khác nhau.

Điểm nhấn ở mẫu SUV 5 chỗ ngồi đến từ Nhật Bản là khối động cơ Boxer cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD. Phiên bản cao nhất trang bị gói cộng nghệ an toàn EyeSight.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.