Honda Việt Nam có đại lý ôtô tiêu chuẩn 5S thứ 9

An Nhi
Honda Việt Nam vừa chính thức nâng tổng số đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S lên con số 9
Đại lý ôtô tiêu chuẩn 5S thứ 9 của Honda tại thị trường Việt Nam.
Đại lý ôtô tiêu chuẩn 5S thứ 9 của Honda tại thị trường Việt Nam.
Với việc đưa Honda Ôtô Hải Phòng đi vào hoạt động, Honda Việt Nam đã chính thức nâng tổng số đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S lên con số 9.

Honda Ôtô Hải Phòng là đại lý thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hòa An đặt tại quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Đại lý này được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.800 m2, bao gồm 3 khu vực chính là khu vực trưng bày, phòng khách và khu vực dịch vụ.

Một trong những điểm khác biệt tại hệ thống phân phối ôtô của Honda là các dịch vụ tiêu chuẩn đạt đến con số 5. Ngoài 3 dịch vụ cơ bản là bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine Spare-parts), đại lý Honda Ôtô Hải Phòng còn cung cấp thêm 2 dịch vụ khác gồm hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Chính thức gia nhập thị trường ôtô kể từ tháng 8/2006, tính đến nay, tổng sản lượng bán hàng lũy kế của Honda tại thị trường ôtô Việt Nam đạt hơn 18.000 xe. So với một số đối thủ lớn, sự phát triển của Honda tại thị trường ôtô Việt Nam được xem là khá chậm. Tuy nhiên, về mặt dịch vụ, Honda lại rất “được lòng” khách hàng.

Năm 2010, Honda Việt Nam đã lần thứ 2 liên tiếp được tổ chức JD Power (Singapore) xếp hạng Nhất về chỉ số hài lòng của khách hàng về bán hàng.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.