Honda Việt Nam giúp nông dân sử dụng xe máy an toàn

Đ.Thọ
Hội thi Nông dân lái xe an toàn lần thứ 2 diễn ra từ ngày 2/6 tại 10 tỉnh trên toàn quốc do Honda Việt Nam tổ chức
Thi tiểu phẩm vui về lái xe an toàn.
Thi tiểu phẩm vui về lái xe an toàn.
Chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường xe máy Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam thường xuyên đưa ra những chương trình hỗ trợ sử dụng xe cho các đối tượng khách hàng của mình, trong đó có những người nông dân.

Năm ngoái, Hội thi Nông dân lái xe an toàn đã được tổ chức và tại hội thi năm nay (diễn ra từ 2/6), Honda Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tiến hành tại 10 tỉnh trên toàn quốc, bao gồm Hà Tây, Vĩnh Phúc, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Vĩnh Long, Nam Định.

Hội thi năm nay hướng đến mục tiêu vì một môi trường giao thông an toàn và môi trường tự nhiên trong sạch cho người dân, đăc biệt là người dân ở vùng nông thôn.

Ngoài các phần thi khá lý thú và bổ ích như kiến thức về luật an toàn giao thông đường bộ, thực hành và thi điều khiển xe theo hình, giữ cân bằng trên ván hẹp, thi tình huống giao thông và thi tiểu phẩm an toàn giao thông, Honda Việt Nam cũng tiến hành tập huấn cho bà con kỹ năng điều khiển xe máy một cách an toàn nhất và cách phán đoán, xử lý tình huống bất thường khi đi trên đường.

Đặc biệt, Hội thi năm nay có 1 điểm rất mới nhằm hướng đến mục tiêu môi trường thiên nhiên trong sạch cho người dân. Đó chính là phong trào “Trồng cây xanh” do Công ty Honda Việt Nam khởi xướng. Với hoạt động này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ góp phần thiết thực vào việc gìn giữ và bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.