Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết

Khôi Nguyên
Hyundai Ioniq 6 là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất ra mắt của hãng xe Hàn Quốc. Phiên bản sản xuất của mẫu concept Hyundai Prophecy 2020 dường như đã sẵn sàng được công bố khi một loạt teaser mới nhất tiết lộ các bộ phận của thiết kế.
Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Hyundai cho chúng ta thấy hình ảnh các bộ phận của Ioniq 6 đã sẵn sàng sản xuất. Trong khi các đoạn giới thiệu trước đó liên quan đến các bản phác thảo và tất cả các nguyên mẫu bị các nhiếp ảnh gia do thám bắt gặp đều được che phủ bởi lớp ngụy trang dày.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 2

Ioniq 6 vẫn giữ lại phần lớn hình dáng khí động học và bề mặt bóng bẩy của mẫu concept, đồng thời có các dấu hiệu của một kiểu dáng mới.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 3

Hình ảnh teaser cho thấy camera thay thế gương khác với gương thông thường của nguyên mẫu, chắn bùn trước và bánh xe hợp kim mới trông giống như thuộc về mẫu xe Hyundai N.       

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 4

Một đoạn teaser khác cho thấy đường viền mái kiểu coupe và tay nắm cửa phẳng, trong khi chúng ta cũng có thể thấy các bộ phận của cản trước và sau, đèn LED kiểu pixel.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 5

Điểm gây chú ý nhất có lẽ là dải đèn LED có bề ngang rộng dường như được tích hợp vào cánh gió sau. Không biết đây là đèn hậu thực tế hay đèn phanh thứ ba được phóng đại, nhưng chắc chắn nó trông đầy chất tương lai, đưa ngôn ngữ thiết kế của Hyundai Staria tiến thêm một bước.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 6

Hyundai Ioniq 6 dự kiến sẽ chia sẻ kiến ​​trúc E-GMP với Ioniq 5, Kia EV6 và anh em Genesis GV60. Mẫu EV mới của Hyundai sẽ được trang bị một bộ pin 73 kWh cho phép phạm vi hoạt động hơn 482 km. Sức mạnh sẽ đến từ một động cơ điện duy nhất có công suất 215 mã lực ở phiên bản cấp nhập cảnh hoặc động cơ điện kép có công suất 308 mã lực ở biến thể AWD mạnh hơn.

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.