Khai cuộc triển lãm ôtô lớn nhất trong năm

Đức Thọ
Triển lãm ôtô lớn nhất trong năm vừa bắt đầu khai cuộc bằng các sự kiện dành cho báo giới vào chiều ngày 28/10
Vietnam Motor Show 2010 là triển lãm lớn nhất trong năm của ngành ôtô Việt Nam - Ảnh: Bobi.
Vietnam Motor Show 2010 là triển lãm lớn nhất trong năm của ngành ôtô Việt Nam - Ảnh: Bobi.
Triển lãm ôtô lớn nhất trong năm, Vietnam Motor Show 2010, đã bắt đầu khai cuộc bằng các sự kiện dành cho báo giới vào chiều ngày 28/10.

Sáng 29/10, lễ khai mạc chính thức Vietnam Motor Show 2010 sẽ diễn ra trước khi mở cửa rộng rãi cho khách tham quan.

Kỳ triển lãm năm nay sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 29/10 đến 2/11 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Tham gia Vietnam Motor Show 2010 gồm có 11 thành viên Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cùng gần 100 doanh nghiệp phụ tùng chính hãng trong và ngoài nước.

Tại Vietnam Motor Show 2010, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất được sản xuất, lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu nguyên chiếc chuẩn bị được tung ra thị trường. Trong đó đáng chú ý là một số mẫu xe như Honda CR-Z hybrid, Honda Accorde, Ford Fiesta, Alfa Romeo Giulietta, Toyota Fortuner Sportivo II, phiên bản Luxury của Toyota Innova, mẫu xe độ Mercedes C300 AMG, Mitsubishi Pajero Sport…

Do sự hạn chế về không gian và diện tích của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ nên quy mô các gian hàng tại kỳ triển lãm năm nay có phần thu hẹp hơn và cũng kém hoành tráng hơn so với năm trước. Tuy nhiên, có thể thấy khá rõ sự nỗ lực của các hãng xe tham gia khi cố gắng “xoay xở” trong một diện tích nhỏ để có được một gian hàng như ý. Trong đó đáng chú ý là gian hàng với hàng nghìn “ngôi sao” của Mercedes-Benz, gian hàng Toyota với cách bố trí sân khấu, ánh sáng và hình ảnh ấn tượng.

Vietnam Motor Show 2010 là triển lãm lớn nhất trong năm của ngành ôtô Việt Nam. Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á châu (ATFA).

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.