Khởi công dự án Mercedes-Benz Autohaus 600 Phú Mỹ Hưng

An Nhi
Mercedes-Benz vừa chính thức khởi công dự án Autohaus đạt tiêu chuẩn 600 theo xếp hạng của tập đoàn Daimler tại Phú Mỹ Hưng
Xưởng dịch vụ hiện đại tại Mercedes-Benz Autohaus.
Xưởng dịch vụ hiện đại tại Mercedes-Benz Autohaus.
Mercedes-Benz vừa chính thức khởi công dự án Autohaus đạt tiêu chuẩn 600 theo xếp hạng của tập đoàn Daimler toàn cầu tại Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM.

Dự án có tổng vốn đầu tư 5 triệu USD này là một khu phức hợp cao cấp gồm phòng trưng bày mang phong cách mới, nhà xưởng dịch vụ đa năng và phòng kinh doanh phụ tùng chính hãng. Lần đầu tiên theo đúng mô hình ở Đức, khu vực trưng bày được đưa lên thêm tầng 2 của tòa nhà, nâng tổng số xe trưng bày cùng lúc là 16 chiếc và được xem là “thế giới” của các dòng xe nhập khẩu, trong đó đặc biệt là các mẫu xe đua thể thao AMG. Đây cũng đồng thời là nơi để khách hàng thư giãn với quầy bar café và nhiều tiện ích khác.

Autohaus 600 tại Phú Mỹ Hưng là dự án do nhà phân phối chính thức Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile đầu tư. Vietnam Star Automobile là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (Hồng Kông). Vietnam Star hiện là chi nhánh của tập đoàn Hap Seng Star Auto Sdn Bhd - đối tác của Mercedes-Benz tại Malaysia.

Mercedes-Benz hiện là hãng xe hạng sang có hệ thống phân phối lớn nhất tại Việt Nam với tổng số 10 Autohaus, city showroom và workshop trên toàn quốc. Trong phân khúc ôtô sang trọng tại Việt Nam, Mercedes-Benz cũng là hãng xe đạt mức sản lượng lớn nhất. 6 tháng đầu năm nay, liên doanh ôtô này đã bán ra thị trường tổng số 1.253 xe.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.