Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều

Khôi Nguyên
Với thiết kế lại vào năm 2019 và được làm mới chỉ vài năm sau đó, Hyundai Santafe thế hệ mới sắp ra mắt. Những bức ảnh được cánh săn ảnh chụp được mới nhất cho thấy mẫu SUV thế hệ tiếp theo của Hyundai đi theo hướng thiết kế rất khác so với mẫu xe hiện tại.
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 1

Thiết kế mới của Santafe là hình dạng vuông vắn được tạo điểm nhấn bởi đèn pha vuông tương tự với các chi tiết vuông riêng biệt. Tuy nhiên, không giống như Ioniq, các cạnh và góc của Santafe mới được làm tròn và mềm mại.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 2

Các chi tiết thú vị khác cần lưu ý bao gồm việc xử lý cột A và mái xe. Trụ cột được sơn đen để tạo vẻ bao bọc cho kính và mái xe có vẻ dày hơn một chút về phía sau. Nó gợi nhớ một chút đến thiết kế của Kia Soul. Ngoài ra, các đường ray mái còn độc đáo ở chỗ chúng hơi nhô ra phía trước và có hình dạng thân máy bay.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 3
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 4
 
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 5

Tuy nhiên, nguyên mẫu của Santafe cũng có thể sẽ trông khác xa so với bản sản xuất thương mại trong quá trình phát triển thời gian tới. Vì vậy, những người quan tâm mong đợi sẽ thấy thế hệ Santafe mới sẽ sớm có hình ảnh thiết kế thực tế.

Santafe mới cũng có thể được cung cấp với hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid như hiện tại. Và chắc chắn sẽ rất thú vị nếu nó chỉ được cung cấp với hệ thống truyền động hybrid.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.