Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều

Khôi Nguyên
Với thiết kế lại vào năm 2019 và được làm mới chỉ vài năm sau đó, Hyundai Santafe thế hệ mới sắp ra mắt. Những bức ảnh được cánh săn ảnh chụp được mới nhất cho thấy mẫu SUV thế hệ tiếp theo của Hyundai đi theo hướng thiết kế rất khác so với mẫu xe hiện tại.
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 1

Thiết kế mới của Santafe là hình dạng vuông vắn được tạo điểm nhấn bởi đèn pha vuông tương tự với các chi tiết vuông riêng biệt. Tuy nhiên, không giống như Ioniq, các cạnh và góc của Santafe mới được làm tròn và mềm mại.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 2

Các chi tiết thú vị khác cần lưu ý bao gồm việc xử lý cột A và mái xe. Trụ cột được sơn đen để tạo vẻ bao bọc cho kính và mái xe có vẻ dày hơn một chút về phía sau. Nó gợi nhớ một chút đến thiết kế của Kia Soul. Ngoài ra, các đường ray mái còn độc đáo ở chỗ chúng hơi nhô ra phía trước và có hình dạng thân máy bay.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 3
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 4
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 5

Tuy nhiên, nguyên mẫu của Santafe cũng có thể sẽ trông khác xa so với bản sản xuất thương mại trong quá trình phát triển thời gian tới. Vì vậy, những người quan tâm mong đợi sẽ thấy thế hệ Santafe mới sẽ sớm có hình ảnh thiết kế thực tế.

Santafe mới cũng có thể được cung cấp với hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid như hiện tại. Và chắc chắn sẽ rất thú vị nếu nó chỉ được cung cấp với hệ thống truyền động hybrid.

Tin mới

Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Với tư cách là nhà lãnh đạo mới của nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và tổ chức quan trọng của Nhật Bản, ông Koji Sato đã được giao nhiệm vụ “thay đổi hoàn toàn mô hình” Toyota Engine từ một nhà sản xuất ô tô thành một “tổ chức di động”.
Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Trên bản đồ xe điện toàn cầu, không có tên Croatia. Nhưng quốc gia nhỏ bé nằm cạnh biển Adriatic này lại có một công dân sở hữu tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của xe điện, đặc biệt là phân khúc xe hiệu suất cao. Ở tuổi 34, Mate Rimac là một trong những nhân vật quan trọng nhất của ngành công nghiệp xe hơi trên thế giới.
Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Trong khoảng 1,3 tỷ ô tô đang lưu thông trên toàn cầu, xe điện chỉ chiếm chừng 15%. Thị phần của xe điện dù đang ở mức thấp, nhưng tăng đều theo thời gian, và cái tên dẫn đầu vẫn là Tesla – nhà tiên phong trong cả ba lĩnh vực: thiết kế, sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, nếu nhìn vào gương chiếu hậu, Tesla sẽ nhận ra, các đối thủ bám đuổi ngày càng đông hơn, và khoảng cách cũng dần được thu hẹp lại…
Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Theo báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, trước tình hình ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, đứng thứ hai thế giới vào năm ngoái về xuất khẩu ô tô, chính phủ Hàn Quốc có “nhu cầu cấp thiết” là phải thực hiện các chính sách giúp các nhà xuất khẩu cạnh tranh với các nước láng giềng.