Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều

Khôi Nguyên
Với thiết kế lại vào năm 2019 và được làm mới chỉ vài năm sau đó, Hyundai Santafe thế hệ mới sắp ra mắt. Những bức ảnh được cánh săn ảnh chụp được mới nhất cho thấy mẫu SUV thế hệ tiếp theo của Hyundai đi theo hướng thiết kế rất khác so với mẫu xe hiện tại.
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 1

Thiết kế mới của Santafe là hình dạng vuông vắn được tạo điểm nhấn bởi đèn pha vuông tương tự với các chi tiết vuông riêng biệt. Tuy nhiên, không giống như Ioniq, các cạnh và góc của Santafe mới được làm tròn và mềm mại.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 2

Các chi tiết thú vị khác cần lưu ý bao gồm việc xử lý cột A và mái xe. Trụ cột được sơn đen để tạo vẻ bao bọc cho kính và mái xe có vẻ dày hơn một chút về phía sau. Nó gợi nhớ một chút đến thiết kế của Kia Soul. Ngoài ra, các đường ray mái còn độc đáo ở chỗ chúng hơi nhô ra phía trước và có hình dạng thân máy bay.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 3
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 4
 
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 5

Tuy nhiên, nguyên mẫu của Santafe cũng có thể sẽ trông khác xa so với bản sản xuất thương mại trong quá trình phát triển thời gian tới. Vì vậy, những người quan tâm mong đợi sẽ thấy thế hệ Santafe mới sẽ sớm có hình ảnh thiết kế thực tế.

Santafe mới cũng có thể được cung cấp với hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid như hiện tại. Và chắc chắn sẽ rất thú vị nếu nó chỉ được cung cấp với hệ thống truyền động hybrid.

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.