McLaren ra mắt màu xe đua đặc biệt tôn vinh Grand Prix Singapore và Nhật Bản

Khôi Nguyên
McLaren vừa tiết lộ một thiết kế màu xanh da trời đặc biệt sẽ được sử dụng cho Grand Prix Singapore và Nhật Bản sắp tới, tôn vinh sự trở lại châu Á với F1. Các cuộc đua Marina Bay và Suzuka đã bị hủy bỏ vào năm 2020 và 2021 do đại dịch, nhưng cả hai hiện đã trở lại.
McLaren ra mắt màu xe đua đặc biệt tôn vinh Grand Prix Singapore và Nhật Bản - Ảnh 1

Cùng với công ty về tiền điện tử OKX, McLaren đã tạo ra màu sơn “Future Mode” dành riêng cho xe đua MCL36, hiện có các màu mới như hồng neon, đi kèm với các hình minh họa động cơ.

Ý tưởng này đại diện cho sự xuất hiện của các công nghệ mới trong khu vực, với cái nhìn về tương lai được lấy cảm hứng từ cảnh quan thành phố của Singapore và Nhật Bản.

Ngoài việc những chiếc xe được thay đổi thiết kế màu sắc, điều tương tự cũng sẽ xảy ra với bộ đồ đua của Lando Norris và Daniel Ricciardo. Hơn nữa, bắt đầu từ ngày 11 tháng 10, phiên bản đặc biệt này cũng sẽ được giới thiệu trong trò chơi điện tử F1 22 chính thức.

McLaren ra mắt màu xe đua đặc biệt tôn vinh Grand Prix Singapore và Nhật Bản - Ảnh 2

“Thiết kế màu mới này báo hiệu sự xuất hiện của công nghệ mới táo bạo và đó là tất cả những gì OKX hướng đến. Thiết kế mang xu thế Cyberpunk mà chúng tôi tạo ra nhằm tôn vinh ảnh hưởng của Web3 đối với văn hóa đại chúng và mang mối quan hệ đối tác thú vị này trở nên sống động trên đường đua”, giám đốc tiếp thị của OKX, Haider Rafique cho biết.

“Ra mắt lần đầu tại cuộc đua đêm ở Singapore, thiết kế hướng tới tương lai này phản ánh bản chất 24/7 của OKX và các thị trường tiền điện tử không bao giờ ngủ”.

McLaren ra mắt màu xe đua đặc biệt tôn vinh Grand Prix Singapore và Nhật Bản - Ảnh 3

Với những gì đang thực sự diễn ra trên đường đua, McLaren đang tìm cách mang đến những cải tiến hơn nữa cho xe đua MCL36 trước cuối năm nay, nhằm bắt kịp và có thể vượt qua Alpine trong Bảng xếp hạng năm 2022 - đội Anh đang bỏ xa các đối thủ Pháp của họ 18 điểm với sáu cuộc đua vẫn còn trong mùa giải.

Giải Grand Prix Singapore sẽ diễn ra vào cuối tuần sắp tới (ngày 2 tháng 10), trong khi Grand Prix Nhật Bản dự kiến ​​vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10.

Tin mới

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.