Porsche cung cấp dịch vụ “làm đẹp” cho xe

Đ. Thọ
Nhà nhập khẩu chính thức của Porsche tại Việt Nam, Công ty Xe hơi Thể thao Uy tín, bắt đầu cung cấp dịch vụ “làm đẹp” cho xe
Nhu cầu làm đẹp cho những chiếc xe sang trọng luôn rất cao.
Nhu cầu làm đẹp cho những chiếc xe sang trọng luôn rất cao.
Nhà nhập khẩu chính thức của Porsche tại Việt Nam, Công ty Xe hơi Thể thao Uy tín, bắt đầu cung cấp dịch vụ “làm đẹp” cho xe.

Theo đó, những chiếc xe Porsche sẽ được chăm sóc từ ngoại thất đến nội thất, từ trên nóc xe đến dưới gầm xe và bao gồm cả xóa mờ các vết trầy xước nhỏ trên thân xe.

Trong tháng 6, Porsche Việt Nam tiến hành ưu đãi cho dịch vụ “làm đẹp” với mức giảm giá 20%. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được kiểm tra xe miễn phí với 24 điểm kỹ thuật khi tham gia dịch vụ này đồng thời được hưởng giá khuyến mãi giảm 20% khi mua các sản phẩm chăm sóc xe của Porsche.

Kiểm tra kỹ thuật 24 điểm là dịch vụ kiểm tra xe tổng quát của Porsche, được trực tiếp kiểm tra bởi chính những kỹ thuật viên của Porsche. Với dịch vụ này, chiếc xe sẽ được kiểm tra một cách nghiêm ngặt bao gồm từ động cơ đến những bộ phận dưới thân xe, các thiết bị nội thất và kiểm tra tất cả các thiết bị điện với máy tính chẩn đoán của Porsche.

Porsche Việt Nam cho biết, tại chiến dịch giới thiệu dịch vụ “làm đẹp” cho xe, những sản phẩm chăm sóc xe chính hãng của Porsche sẽ được khuyến mãi giảm 20%. Đó là các bộ đồ nghề chăm sóc xe tổng thể, bộ đồ nghề chăm sóc nội thất và tấm phủ xe trong nhà / ngoài trời của Porsche. Đây đều là những sản phẩm cao cấp được thiết kế chỉ dành riêng cho xe Porsche.

Giám đốc Hậu mãi của Porsche tại Việt Nam - ông Peer Marzahn - nói thêm về lý do ra đời dịch vụ này: “Trong tiếp xúc hàng ngày với khách hàng, rất nhiều người đã yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng xe đặc biệt, vì họ muốn chiếc xe của họ nhìn luôn như mới và láng bóng như khi còn ở trong showroom.”

Tin mới

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Gần đây, Tesla đã thông báo giảm giá trên diện rộng, một động thái ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất ô tô này cũng như cho toàn ngành. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là cách thông báo có hiệu ứng gợn sóng, từ tác động đối với chủ sở hữu Tesla đến những thay đổi mà nó có thể thúc đẩy trong ngành công nghiệp ô tô. Khi một công ty hàng đầu giảm giá, tất cả các đối thủ của họ đều cảm thấy áp lực phải làm theo.
Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda vừa công bố chiến lược tương lai cho pin nhiên liệu hydro, chủ yếu liên quan đến xe thương mại và hạng nặng. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dự kiến ​​sự phát triển hơn nữa của hệ thống pin nhiên liệu được phát triển với sự cộng tác của General Motors hướng đến độ bền và giảm chi phí triệt để. Hệ thống pin nhiên liệu thực tế đã được cung cấp cho bên thứ ba từ giữa những năm 2020 trở đi.
Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Tái chế pin lithium-ion cho ô tô điện và thiết bị điện tử tiêu dùng là ưu tiên cấp bách do nguồn cung cấp các kim loại đắt tiền như lithium, niken và coban trên toàn cầu đang khan hiếm, nhưng nó có một nhược điểm đó là các kỹ thuật hiện tại như đốt cháy có kiểm soát có thể giải phóng các hóa chất độc hại. Tuy nhiên, các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra một giải pháp đó là một loại vật liệu mới cho phép tái chế các tế bào lithium-ion cũ chỉ bằng nước. Nó có thể sớm làm cho việc tái chế pin trở nên rẻ hơn và an toàn hơn.
Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Sự vươn lên nhanh chóng của Tesla Inc để trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới có thể đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, được xác định bằng cách tiếp cận phần mềm của Thung lũng Silicon vượt qua bí quyết sản xuất kiểu cũ.
#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...