Porsche Việt Nam lần đầu ra Bắc

Minh Toàn
Porsche Việt Nam vừa đưa vào hoạt động trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Hà Nội theo tiêu chuẩn của Porsche chính hãng
Siêu phẩm thể thao Porsche 911 Carerra bắt đầu được giới thiệu tới khách hàng phía Bắc - Ảnh: Cường Vũ.
Siêu phẩm thể thao Porsche 911 Carerra bắt đầu được giới thiệu tới khách hàng phía Bắc - Ảnh: Cường Vũ.
Sau một thời gian dài bỏ ngỏ thị trường phía Bắc, Porsche Việt Nam bước đầu triển khai đầu tư dài hạn vào khu vực tiềm năng đối với phân khúc xe hơi hạng sang bằng một trung tâm dịch vụ mang tiêu chuẩn Porsche toàn cầu.

Porsche Việt Nam vừa đưa vào hoạt động trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Hà Nội đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Porsche chính hãng từ quy trình, trang thiết bị, dịch vụ bán hàng và hậu mãi.

Được đầu tư và xây dựng trên tổng diện tích 1.000 m2, trung tâm dịch vụ hiện đại này không chỉ phục vụ cho nhu cầu sửa chữa và chăm sóc xe mà còn là địa chỉ để người tiêu dùng, cũng như giới mộ điệu xe hơi thể thao ở khu vực phía Bắc tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu xe nổi bật của Porsche như Cayenne, Panamera, Cayman, Boxster và đặc biệt nhất là chiếc Porsche 911 Carrera vừa mới trình làng tại Việt Nam.

Chính thức đặt chân ra Hà Nội, Porsche có bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh với cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam. Cùng với đó là yêu cầu tăng cường khả năng phục vụ người tiêu dùng trong phân khúc xe hơi hạng sang tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Trong dịp này, Porsche Việt Nam thực hiện các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các dòng xe Porsche phân phối chính hãng như hỗ trợ 50% phần lệ phí trước bạ mới tăng ở Hà Nội và Tp.HCM  cho tất cả xe Panamera và tặng bộ ống xả thể thao trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng mua xe Cayenne đời 2012 tại Việt Nam đến hết tháng 7/2012.

Tin mới

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

Việt Nam đang trong tiến trình điện khí hóa. Không chỉ có ô tô điện, mà ngay cả xe máy thì cũng ngày càng có nhiều người chuyển sang xe điện, đặc biệt là những người chạy xe công nghệ hay là dịch vụ giao hàng. Trong chương trình Podcast hôm nay, AutoNews sẽ cùng trao đổi để làm rõ hơn với một doanh nghiệp đang tiên phong khai thác thị trường ngách này.