Rolls-Royce công bố đại lý chính thức tại Việt Nam

Minh Toàn
Công ty Cổ phần ôtô Regal (Regal Motor Cars) đã trở thành đại lý chính thức đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam từ ngày 26/6
Rolls-Royce chỉ định Regal Motor Cars là đại diện chính thức của hãng tại Việt Nam - Ảnh: Bobi.<br>
Rolls-Royce chỉ định Regal Motor Cars là đại diện chính thức của hãng tại Việt Nam - Ảnh: Bobi.<br>
Đại lý Rolls-Royce đầu tiên tại Việt Nam mang tên Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội, dự kiến khai trương vào quý 4 năm nay. Khu trưng bày xe sẽ đặt tại khách sạn Melia trên đường Lý Thường Kiệt (Hà Nội), còn xưởng dịch vụ sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cũng tại tại Hà Nội. 

Sau khi công bố đối tác, Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội trở thành đại diện chính thức thứ 22 của Rolls-Royce tại khu vực châu Á (không tính Trung Quốc), và bắt đầu nhận đơn đặt hàng sản xuất mọi dòng xe từ khách hàng trong nước.

“Nhận định Việt Nam là thị trường tiềm năng và khách hàng có sự am hiểu nhất định về giá trị của Rolls-Royce, chúng tôi mới đưa ra quyết định lựa chọn đối tác và mở đại lý chính thức tại đây”, ông Herfried Hasenehrl, Tổng giám đốc Rolls-Royce khu vực châu Á, cho biết.
 
Về phía Regal Motor Cars, ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch hội đồng Quản trị, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Rolls-Royce và cơ hội sở hữu một sản phẩm riêng biệt, dựa trên chương trình cá tính hóa mang tên “Bespoke”.

Được biết, Rolls-Royce là thương hiệu mang tính cá nhân hóa, quá trình lắp ráp xe hoàn toàn bằng tay, tôn trọng mọi sở thích của khách hàng, với những vật liệu cao cấp.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.