Sau MU, GM tiếp tục bắt tay với Liverpool

Hữu Tuyến
Giống như với MU, GM bắt tay với Liverpool hướng tới mục tiêu đưa thương hiệu Chevrolet đến thị trường châu Âu nhiều hơn nữa
Các cầu thủ Liverpool bên chiếc Chevrolet Cruze - Ảnh: Liverpool.
Các cầu thủ Liverpool bên chiếc Chevrolet Cruze - Ảnh: Liverpool.
Cũng giống như thỏa thuận hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Anh Manchester United (MU), General Motor (GM) bắt tay với Liverpool hướng tới mục tiêu đưa thương hiệu Chevrolet đến thị trường châu Âu nhiều hơn nữa.

GM đã quyết định lựa chọn hai câu lạc bộ bóng đá giàu truyền thống nhất nước Anh để thực hiện tham vọng mở rộng thị trường ở "lục địa già". Bản hợp đồng tài trợ mà đại gia xe hơi nước Mỹ thực hiện với Liverpool có thời hạn 4 năm và sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2015 - 2016.

Như vậy, chỉ trong vòng tháng 7, GM đã hoàn tất kế hoạch truyền thông vào châu Âu bằng hai bản hợp đồng có giá trị với hai câu lạc bộ bóng đá cùng có mỹ danh là “Quỷ đỏ” của xứ sở sương mù. MU là câu lạc bộ giàu truyền thống nhất trong các giải trong nước, còn Liverpool hiện giữ nhiều danh hiệu quốc tế hơn bất kỳ một đội bóng nước Anh nào khác.
 
Sau khi đạt thỏa thuận tài trợ với từ GM, Liverpool sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các chương trình khuyến mãi, tiếp thị đối với thương hiệu Chevrolet tại sân vận động Anfield (sân nhà của Liverpool). Ngoài khoản tiền tài trợ cố định (hiện chưa được tiết lộ), GM còn hỗ trợ Liverpool thực hiện các trận đấu giao hữu trước mỗi mùa giải.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.