Subaru Forester nâng cấp công nghệ, giá giảm

Mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi nhập khẩu Subaru Forester được nâng cấp thêm các trang bị hỗ trợ an toàn trong khi giá bán lẻ tiếp tục giảm mạnh...
Subaru Forester
Forester đang là mẫu xe bán chạy nhất của Subaru tại thị trường ô tô Việt Nam.

Nhà phân phối chính hãng Subaru cho biết, các phiên bản xe Forester bán ra thị trường kể từ tháng 6/2021 đã được nâng cấp thêm một số công nghệ quan trọng. Trong đó đáng chú ý là tính năng gương chiếu hậu gập điện tự động, khoá cửa tự động tích hợp chức năng cảnh báo an ninh thông minh.

Ngoài việc trang bị thêm công nghệ, người tiêu dùng mua mẫu xe Subaru Forester trong tháng 6/2021 sẽ được tặng thêm màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/Android Auto và hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ nâng cấp.

Mặc dù được nâng cấp thêm trang bị song giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng của mẫu xe Subaru Forester vẫn duy trì ở mức thấp.

Cụ thể, phiên bản Forester i-L đang có mức giá bán lẻ đề xuất 969 triệu đồng, giảm 159 triệu đồng; phiên bản Forester i-S có giá bán lẻ 1,119 tỷ đồng, giảm 99 triệu đồng; phiên bản Forester i-S EyeSight có giá 1,209 tỷ đồng, giảm 79 triệu đồng.

Tại thị trường ô tô Việt Nam, Subaru Forester cạnh tranh với nhiều mẫu xe cùng phân khúc khác như Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander hay Peugeot 3008.

Subaru Forester được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 7/2019. Kể từ đó đến nay, Forester luôn là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Điểm nhấn ở mẫu SUV 5 chỗ ngồi là các công nghệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và gói công nghệ an toàn EyeSight.

Tin mới

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.