Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG

Hữu Tuyến
Hãng độ xe danh tiếng Brabus vừa giới thiệu một sản phẩm xe độ độc đáo từ chiếc Mercedes SLS AMG
Thiết kế hốc gió phía trước lạ mắt cùng cánh gió phía sau hình cánh cung mạnh mẽ là điểm nổi bật của Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh: Carscoop.
Thiết kế hốc gió phía trước lạ mắt cùng cánh gió phía sau hình cánh cung mạnh mẽ là điểm nổi bật của Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh: Carscoop.
Đối với hầu hết mọi người, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đã là một sản phẩm đầy sức cuốn hút. Tuy nhiên, hãng độ xe danh tiếng Brabus còn làm được nhiều hơn nữa, khi vừa giới thiệu một sản phẩm xe độ độc đáo từ mẫu xe này.

Sản phẩm của Brabus vẫn được giữ nguyên ý tưởng thiết kế ban đầu từ Mercedes SLS AMG. Mặc dù vậy, khá nhiều chi tiết được làm mới cùng một số thay đổi về vật liệu đã làm cho chiếc Brabus Mercedes SLS AMG thêm nhiều điểm khác lạ.

Thiết kế hốc gió phía trước lạ mắt cùng cánh gió phía sau hình cánh cung mạnh mẽ, là những điểm dễ dàng nhận thấy ở siêu xe độ này. Không những vậy, sự xuất hiện của khá nhiều các hốc hút gió trên thân xe đã tối ưu hóa luồng không khí giữa các trục xe và mang đến một lượng lớn không khí làm mát trong quá trình vận hành thông qua lưới tản nhiệt phía trước.

Để tăng thêm điểm mới cho chiếc SLS, chiều cao xe được hạ thấp hơn 30 mm so với nguyên bản. Không chỉ vậy, với công nghệ điều chỉnh chiều cao chủ động, người lái xe có thể điều chỉnh chiều cao thân xe thông qua hệ thống treo chỉ bằng một thao tác ấn nút đơn giản.

Ngoài ra, Brabus còn nâng cấp bộ la-zăng lớn hơn và sử dụng chất liệu siêu nhẹ cho chiếc SLS với kích thước phía trước là 20 inch, còn phía sau là 21 inch. Trong khi đó, lốp xe với chất liệu cao su Yokohama với kích thước trước và sau tương ứng là 275/30 ZR20 và 295/25 ZR21.

Điều đặc biệt, có rất nhiều chi tiết của Brabus Mercedes SLS AMG được chế tạo từ sợi carbon nhằm tăng thêm độ chịu nhiệt và giảm bớt trọng lượng của chiếc xe.

Dưới ca-pô, Brabus Mercedes SLS AMG được trang bị động cơ V8 6,2 lít mạnh mẽ cho hiệu suất hoạt động rất cao. Hơn nữa, với việc sử dụng hệ thống ống xả titan và tiết chế âm thanh hợp lý đã làm cho sức mạnh của Brabus Mercedes SLS AMG tăng thêm 10 mã lực.

Đối với nội thất, hãng độ Brabus cũng cung cấp một loạt các tùy chọn theo sở thích của từng người, từ mầu sắc đến chất liệu như sợi carbon hoặc da cao cấp Alcantara.

Hình ảnh chi tiết chiếc Brabus Mercedes SLS AMG:

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 1

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 2

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 3

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 4

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 5

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 6

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 7

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 8

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 9

Tin mới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Các chủ sở hữu Tesla từ lâu đã được hưởng chế độ sạc khi ở xa nhà tại các trạm supercharger của công ty, mạng lưới sạc lớn nhất ở Bắc Mỹ cho đến nay. Nhưng ngành công nghiệp sạc nói chung đã bị phân mảnh và những người là chủ sở hữu của các loại xe không phải của Tesla không hề dễ dàng như vậy.
Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Quyết định của Ủy ban châu Âu vào cuối tháng 3 vừa qua cho phép miễn trừ ô tô chạy bằng nhiên liệu điện tử để đủ điều kiện bán sau năm 2035 khi tất cả các phương tiện mới phải không phát thải đã mang lại cho động cơ đốt trong một cuộc sống mới ở châu Âu. Nhưng liệu nhiên liệu điện tử, vốn được xử lý từ nước và carbon dioxide, có đắt quá không? Đây là câu hỏi gây nhiều tranh luận trái chiều.
Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/06/2023, VinFast đã chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành, đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người. Với sự xuất hiện của mẫu xe mới nhà VinFast, cuộc chiến xe điện mini tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ rất nóng thời gian tới.
Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.